Bari City đất nền Nhà phố đất nền mơ ước phong cảnh đẹp

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Dự án Bari City VK LAND. Tại dự án nhà phố và biệt thự, hệ thống dịch vụ và tiện ích của Nhà phố Bari City Bà Rịa sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết. Hướng tới 1 đời sống bền vững và đẳng cấp. Tự hào với độc nhất vô nhị về không gian xanh, việc duy trì hệ thống cảnh quan và cây xanh. Tại dự án bất động sản cũng được chủ đầu tư đầu tư và nghiên cứu kỹ đặc biệt tỷ mỉ. Có rất nhiều loài hoa cây bụi và nhiều loài cây bóng mát quý hiếm. Trong không gian xanh của dự án đất nền. Được lựa chọn kỹ lưỡng tạo nên không gian môi trường xung quanh khoáng đạt. Và thảm thực vậy đa dạng bậc nhất cho cư dân.

Bari City

Bari City Bà Rịa đất nền mơ ước

Dự án trên có vị trí vàng lúc nằm ở trục Lê Trọng Tấn, Bà Rịa, Vũng Tàu. Thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án nhà phố và biệt thự trên còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống. biệt thự Bari City Vũng Tàu là khu trung tâm đô thị mới của Vũng Tàu. Nơi đây hướng đến 1 khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và 1 mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Vị trí Bari City Bà Rịa được xem là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại Vũng Tàu. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được phân tích là khu vực sầm uất hiện đại nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Và cũng như trung tâm Vũng Tàu đã lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt, dự án bất động sản tích hợp những tiện ích cực kỳ hiện đại như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

Dự án Bari City Bà Rịa phong cảnh đẹp

Bari City Bà Rịa là tổ hợp đất nền biệt thự và nhà phố và đáng sống bậc nhất giữa lòng Vũng Tàu. Với hơn 29 lô hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hiện đại vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Theo chủ đầu tư, BĐS phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là 1 hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, đẳng cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Nhà phố Bari City Bà Rịa cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Nhà phố Bari City Bà Rịa đáp ứng đầy đủ mối chú ý sống của khách hàng. Khi đáp ứng được cả đề nghị về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho quý khách đời sống bình yên an lành nhất. Sở hữu 1 nền nhà phố và biệt thự cao cấp là thời cơ hiếm có mà quý khách không thể nào bỏ qua.

Thông tin tại muabandatnenhcm.com

Xem thêm thông tin