Bari City dự án đất nền nằm tại cửa ngõ ngay trung tâm

Những cặp vợ chồng mới luôn muốn tìm kiếm cho mình 1 không gian sống có điều kiện tốt nhất cho con cái và riêng tư. Tuy nhiên, việc sở hữu những ngôi nhà có điều kiện bởi vậy lại trở thành khó khăn. Bởi mức giá khá đắt trên thị trường không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên, với Bari City Vũng Tàu , mọi vấn đề đều được gỉai quyết và đáp ứng 1 các hết sức tốt. Khi Đất nền cao cấp với mức giá tầm trung nhưng còn hơn cả chờ mong của quý vị với hệ thống tiện ích.

Bari City

Khu dự án Bari City Vũng Tàu nằm tại cửa ngõ

biệt thự Bari City Bà Rịa xét theo tiêu chí trên quả thật hết sức thích hợp. Tọa lạc trên Lê Trọng Tấn xung quanh dự án đất nền cao cấp là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Từ nhà phố Bari City Vũng Tàu, trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Bà Rịa, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Điểm vượt trội trong thiết kế của Bari City Vũng Tàu chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án biệt thự và nhà phố. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án đất nền cao cấp được CĐT VK LAND cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Khuôn viên xanh mát bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp tạo oxy. Giảm nhiệt độ, giảm sự xuất hiện khí Carbon. Nơi đây vừa là không gian vui chơi ngoài trời của trẻ em. Giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện với nhiều sự trải nghiệm và khám phá thú vị. Vừa là không gian yên tĩnh, trong lành giúp người lớn tĩnh dưỡng. Nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, giờ học mệt mỏi.

Đất nền nhà phố và biệt thự Bari City Vũng Tàu ngay trung tâm

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại nhà phố Bari City Vũng Tàu . CĐT Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự dẫn đến những Đất nền, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh thiên nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án biệt thự và nhà phố. Tạo nên 1 tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Tại Bari City Vũng Tàu, những biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Chủ đầu tư của Bari City Vũng Tàu là VK LAND. Đây là 1 trong những đơn vị CĐT hàng đầu nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. VK LAND rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án đất nền cao cấp vượt trội như Dự án đầu tay. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì VK LAND quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án đất nền cao cấp Bari City Vũng Tàu. Là bộ mặt cho Vũng Tàu. Có độ thanh khoản tốt và sinh lời cao. Bari City Vũng Tàu còn có thể thay đổi cuộc sống hàng ngày của bạn bởi sự tiện nghi cao cấp mà không bất kì dự án đất nền cao cấp nào có thể đem lại được.

Thông tin tại muabandatnenhcm.com

Bài viết liên quan