Bất ngờ với mức giá đất nền Quận 2 chỉ 33 triệu/m2

Khu Đông, đặc trưng là quận 2 từ lâu đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM nhờ sự phát triển chậm bứt phá của hạ tầng.

Giá nhà đất quận 2 tăng chóng mặt

Trong báo cáo khảo sát thị trường đất nền tại TP.HCM, giá đất nền tại một số loại khu vực trên địa bàn quận, nơi có những tổ hợp hạ tầng giao thông trung tâmểm đi qua: xa lộ Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên,…tăng gấp đôi chỉ trong vòng 1,2 năm gần đây.

Giá đất nền trung bình hiện tại ở quận 2 dao động trong khoảng 50-60 triệu/m2, một số loại khu vực đắc địa còn có giá hơn trăm triệu/m2. Theo dự báo từ các chuyên gia hàng đầu, giá trị BĐS tại quận 2 còn tăng cao hơn nữa bởi quỹ đất không còn nhiều cùng hàng loạt các tổ hợp sắp sửa thi công và hoàn thành: cầu nối đảo Kim Cương, cầu Thủ Thiêm 3, 4, nút giao thông Mỹ Thủy, mở rộng đường Nguyễn Thị Định, tái khởi động dự án Khu liên hợp Thể thao Rạch Chiếc,…

Vậy cách nào để tìm kiếm một dự án đất nền giá tốt, giấy tờ đầy đủ mà cơ hội sinh lời lớn tại quận này? Bảo Long sẽ là một phương án NĐT hoàn hảo dành cho bạn.

Đất gần bệnh viện quận 2, giấy tờ đầy đủ chỉ 33 triệu/m2, mỏi mắt tìm không ra.

Bảo Long chính là một trong những dự án đất nền đang hot tại thị trường BĐS khu vực quận 2 mà nhiều nhà NĐT đang tìm kiếm. nằm ở tại mặt tiền đường Nguyễn Đôn Tiết (lộ giới 16m), cách bệnh viện Quận 2 chỉ 500m, dự án đất nền Bảo Long được chủ NĐT chính thức công bố vào đầu tháng 12/2017. Dự án có tổng cộng 70 nền, trong GĐ 1 hiện chỉ còn 15 trên tổng số 30 nền chào bán, điều này cho thấy mức độ nóng sốt của dự án trên thị trường.

Giá bán dự án Bảo Long được chủ NĐT đưa ra trong GĐ này chỉ từ 33-35 triệu/m2 (đã bao gồm VAT), tức chỉ 1.8 tỷ bạn đã có thể với một nền đất tại khu vực đất vàng quận 2. Nếu so sánh với đất nền xung quanh: đường Lê Văn Thịnh giá 41-45 triệu/m2, đường 28 gần chợ cây Xoài giá 39 triệu/m2, đất hẻm đường 42 giá 37 triệu/m2,… thì giá hiện tại của dự án Bảo Long đang được coi là tốt nhất khu vực.

Phương thức thanh toán theo tiến độ thi công các hạng mục tổ hợp là một trong những ưu điểm của dự án.

Đặc biệt, dự án có giấy tờ rõ ràng, đã có sổ đỏ riêng từng nền và giấy phép xây dựng. Bên cạnh đó đó, tiến độ thanh toán dự án đi kèm với tiến độ thi công các hạng mục sàn lấp mặt bằng, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, hệ thống giao thông nội bộ,…vừa giúp giá trị của dự án tăng nhanh theo thời gian, vừa giúp các nhà NĐT dễ dàng quản lí dòng tiền hiệu quả.

Diện tích phân lô nhỏ, tính thanh khoản cao

Khi tuyển lựa 33 về vấn đề phân lô tách thửa tại TP.HCM được thông qua, Quận 2 theo tuyển lựa sẽ thuộc khu vực 2. Tức với loại hình đất chưa có nhà ở, diện tích tối thiểu được tách sổ sẽ là 80m2, điều này gây không ít trở ngại đối với các nhà NĐT nhỏ lẻ, người mua nhà có kinh tế hạn hẹp.

Tuy nhiên, dự án Bảo Long đã được phân lô và có sổ đỏ riêng từng nền với diện tích chỉ từ 51m2. Chính vì vậy, việc với các nền đất có diện tích từ nhỏ, tính thanh khoản cao của dự án Bảo Long là một phương án NĐT thông minh trong GĐ hiện nay.

Các hạng mục sàn lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước mưa, nước thải,… đang được chủ NĐT triển khai.

Theo giới chuyên môn, nhu cầu ngày một tăng cao trong khi nguồn cung đất nền đô thị vẫn hạn chế, tâm lý người dân vẫn chuộng “ăn chắc mặc bền”, do đó đất nền được dự báo sẽ diễn ra sôi động trong năm 2018. Theo như chia sẻ từ đơn vị Bảo Long, lễ mở bán GĐ 2 của dự án dự kiến rơi vào ngày 13/01/2018 tới đây. Thông thường giá GĐ 2 sẽ chênh lệch so với GĐ 1 khoảng từ 5-10% nhằm ưu tiên dành cho những khách hàng đặt mua sớm. Đây là cơ hội NĐT mà bạn không nên bỏ qua, hứa hẹn sinh lợi nhuận cao dành cho nhà NĐT.

Như vậy chỉ với 1.8 tỷ để với đất nền ở quận 2 TP.HCM đã có dân cư hiện hữu, giấy tờ đầy đủ, tính thanh khoản tốt, luôn là một giải pháp an cư và NĐT thông minh dành cho các khách hàng quan tâm đến sản phẩm đất nền tại khu Đông thành phố.