Biên Hòa Golden Town dự án đất nền cảnh quan nghệ thuật sống riêng tư

Nửa đầu năm tháng 6 chứng kiến vô số dự án nhà ở BĐS lấy yếu tố ven sông làm điểm nhấn và là giá trị tăng thêm cho sản phẩm để thu hút khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu. Với mức sống ngày dần tăng thì đề nghị của phân khúc KH trung và cao cấp cũng nâng lên, đòi hỏi nhà ở không chỉ tiện nghi mà còn phải gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Yếu tố “cận giang” không chỉ nâng tầm giá trị BĐS mà còn góp phần cải thiện môi trường sống, nâng cao sức khỏe cư dân.

Biên Hòa Golden Town

Nghiên cứu thêm đất nền biệt thự mới tại Giagocchudautu: Cây dâu tằm trong phong thủy

khu đô thị Kỳ Co Gateway cảnh quan nghệ thuật

Vị trí đắc địa bậc nhất: Sở hữu địa điểm “vàng trong vàng” tại khu đô thị tân tiến năng động bậc nhất Đồng Nai, nhà phố Biên Hòa Golden Town được coi là dự án nhà ở mang tầm chiến lược và dồn nhiều tâm huyết của đội ngũ phát triển. Sỡ hữu một địa điểm chiến lược, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực kế cạnh linh hoạt, nên chắc chắn Biên Hòa Golden Town Đất Xanh sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Biên Hòa Golden Town Đất Xanh cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Biên Hòa, với liên kết vùng tiện lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án nhà ở cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Biên Hòa vô cùng đông đúc.

Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối tel gần gũi hơn cho cư dân. Tiện ích nội khu: Sống tại Biên Hòa Golden Town Đất Xanh bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của một khu đô thị thu nhỏ như: Hồ bơi tràn ở khuôn viên tầng 5, Trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng tập Gym – Yoga, vườn treo xanh xen kẽ mỗi Tháp nhà và trên tầng thượng đều có sân vườn… Các tiện ích nội khu vô cùng nổi bật. Như khu công viên nội khu góp phần làm trong lành thêm tất cả khu vực nhà ở, spa làm đẹp cho mọi thành viên trong tòa nhà, phòng tập gym với các thiết bị vô cùng đẳng cấp, hồ bơ cho mọi lứa tuổi trong tòa nhà,..vv.

dự án Kỳ Co Gateway Bình Định sống riêng tư

Với thiết kế khoa học kết hợp với phong cách hiện đại, năng động tạo môi trường làm việc mới lạ, không gây nhàm chán cho văn phòng. Hơn thế nữa với lối thiết kế mở, công ty doanh nghiệp hay CĐT muốn cho thuê có thể tự thiết kế, bố trí không gian văn phòng theo ý muốn của mình. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và tiện lợi nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình tiện lợi trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc. Sinh sống tại Biên Hòa Golden Town Đất Xanh là chọn lựa hoàn hảo cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, lúc giảm giá thành xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Biên Hòa Golden Town

Kỳ Co Gateway được quy hoạch trên tổng diện tích 45,94 ha với mật độ xây dựng 58,94%. Phần diện tích 41,06% còn lại, bao gồm diện tích đất công trình công cộng, dịch vụ, đất cây xanh, đất bãi đỗ xe và đất giao thông. Xem ngay dự án kỳ co gateway Nhơn Hội tại Gia Khánh Group: phát đạt quy nhơn

Chọn một đất nền ở đây để KH có thể tận hưởng những điều hoàn hảo nhất mà chúng tôi mang lại cho KH. Chính vì vậy, sự ra mắt của Biên Hòa Golden Town Đất Xanh đã thu hút nhiều KH nước ngoài tới thuê hoặc mua đất nền tại đây. Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà ở nhà cao cấp khác. Cần thêm thông tin Biên Hòa Golden Town Đất Xanh và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Muabandatnenhcm.com