Biệt thự Aqua riverside City lựa chọn đa dạng đẳng cấp nhất

Aqua riverside City Novaland sẽ là 1 nơi đem tới cho quý khách sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và hạnh phúc nhất lúc trở nên cư dân của dự án nhà phố và biệt thự. Đối với những dự án Nhà Phố nhà phố do Tập Đoàn Novaland xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách luôn được xem là “thượng đế” đúng nghĩa.iết đến là dự án Nhà Phố nhà phố do Tập Đoàn Novaland làm chủ đầu tư, cũng là dự án Nhà Phố nhà phố có qui mô lớn nhất phía Đông Biên Hòa hiện nay. Tọa lạc trên mặt Hương lộ 2 Bên cạnh qui mô và lợi thế của 1 vị trí đẹp, Biệt thự Aqua riverside City chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách 1 cuộc sống hàng ngày không chỉ sang mà còn xanh, cuộc sống hàng ngày của những hạnh phúc và năng lượng tích cực.

Aqua riverside City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/merry-city

Biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai lựa chọn đa dạng

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án Nhà Phố nhà phố của Tập Đoàn Novaland nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo 1 khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại Biệt thự Aqua riverside City bởi đây là 1 trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc trưng loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen… Vị trí này mang lại cho dự án Nhà Phố Aqua riverside City tầm nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng vô số các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn hoàn hảo này giúp Biệt thự Aqua riverside City “ghi điểm” tuyệt đối với mọi quý khách đang kiếm tìm chốn ổn định chỗ ở và những nhà đầu tư thông minh.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Aqua riverside City Novaland để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, tha hồ vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hàng ngày của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Tại biệt thự Aqua riverside City Novaland, CĐT Tập Đoàn Novaland cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai đẳng cấp nhất

Trên tổng diện tích lên tới 81 ha của dự án Nhà Phố Aqua riverside City , Tập Đoàn Novaland đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự cao cấp với chiều cao từ 2-3 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Biệt thự Aqua riverside City của mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Với Biệt thự Aqua riverside City, CĐT Tập Đoàn Novaland cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Novaland, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Đây là những thông tin đang lôi kéo được sự quan tâm, để ý của rất nhiều nhà đầu tư và báo giới. Những thông tin mới nhất về dự án Nhà Phố nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự để ý của quý khách về Biệt thự Aqua riverside City.

Bài viết liên quan