Biệt thự Axis Hồ Tràm cách sống độc đáo view trải rộng

dự án Axis Hồ Tràm là khu nhà ở cao cấp được CĐT CTy Cổ Phần Xuân Quang đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết về một khu nhà ở có chất lượng cao, xứng tầm cao cấp thượng lưu. Vậy, những ai thích hợp để mua Biệt thự Axis Hồ Tràm?

Axis Hồ Tràm

Dự án Axis Hồ Tràm Xuyên Mộc cách sống độc đáo

dự án Axis Hồ Tràm đất xanh sở hữu khu trung tâm hướng trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên cư dân sống tại dự án nhà phố giá rẻ sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích đã đi vào hoạt động đã phát triển sẵn từ thiết yếu nhất. Hơn nữa xung quanh khu vực này còn có rất nhiều dự án nhà phố giá rẻ lớn nổi tiếng như trong khu vực cư dân tri thức, lương cao Phú Mỹ Hưng, đảm bảo sẽ khiến KH hết sức hài lòng. dự án Axis Hồ Tràm được phát triển với qui mô hơn 4.2 ha với 135 nền, diện tích: 100 – 500m2, tại địa bàn xã Thuận Phước, huyện Xuyên Mộc, thuộc Khu trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra xung quanh Biệt thự Axis Hồ Tràm là hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: sông, mật độ xây dựng trong khu vực không quá cao chủ yếu là Nhà phố cao cấp thấp tầng nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ.

Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối điện thoại gần gũi hơn cho cư dân. Biệt thự Axis Hồ Tràm với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym – spa, nhà hàng coffe, BBQ… Các gia đình tại Biệt thự Axis Hồ Tràm hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập của con cái lúc ngay trong dự án nhà phố giá rẻ sẽ có trường học hiện đại, chuẩn Quốc Tế Mỹ và trường mầm non đem đến cho thế hệ tương lai tại Biệt thự Axis Hồ Tràm một khởi đầu hoàn hảo.

Dự án Axis Hồ Tràm Xuyên Mộc view trải rộng

Thiết kế mang phong cách Châu Á hiện đại : thông minh, tối đa hóa công năng, đón nắng và đón gió từ toàn bộ các hướng, tận hưởng cuộc sống hiện đại với tiện ích nội khu cao cấp và được thí dụ là : ” Khu resort thu nhỏ ” giữa lòng thành phố. Các nội thất, vật dụng cao cấp được bày trí khéo léo, đẹp mắt là điều khẳng định cho phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. dự án Axis Hồ Tràm , hoàn toàn biệt lập với cổng kiểm soát anh ninh ra vào bằng thẻ từ. Sự biệt lập này không chỉ đem đến sự an toàn cho cư dân – điều hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay, mà còn tạo nên một cộng đồng sống văn minh với những “người hàng xóm” tri thức và đẳng cấp

Axis Hồ Tràm

Đọc thêm tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/hyatt-regency-ho-tram/

Chính sách bán hàng của dự án Axis Hồ Tràm: với siêu phẩm như thế này CĐT đảm bảo sẽ có những chính sách ưu đãi và hấp dẫn cùng giá bán hết sức sốc. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu: cách các khu vực này chưa tới 20 phút lưu thông cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục cao cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác quyết định Biệt thự Axis Hồ Tràm là điều dễ hiểu. Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. Biệt thự Axis Hồ Tràm là dự án nhà phố giá rẻ đem đến cho bạn một cuộc sống hiện đại cao cấp nhất giữa lòng huyện Xuyên Mộc. Mọi chi tiết về Biệt thự Axis Hồ Tràm vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Biệt thự Axis Hồ Tràm.

Đọc thêm tin này