Biệt thự Bình Dương Avenue City Quốc Lộ 13 – Vành Đai 4 hồ bơi hiện đại dân trí cao

dự án đất nền Bình Dương Avenue City là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty Địa ốc Phú Cường trong năm 2020 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho mở bán thêm nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố nữa. Cơ hội đầu tư cho các khách hàng mua đợt đầu, với giá chỉ từ 14tr/m2. Giá Nhà phố khu vực huyện Bến Cát đang hoàn thành được giao dịch trung bình 14tr/m2.

Bình Dương Avenue City

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/csj-tower/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Bến Cát hồ bơi hiện đại

tiện ích nội khu dự án Bình Dương Avenue City nằm ngay trên đường mặt Đại lộ Bình Dương. Đây là mảnh đất rất là “đắt đỏ” tại Bình Dương hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Từ biệt thự Bình Dương Avenue City , Công ty Địa ốc Phú Cường mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hàng ngày không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty Địa ốc Phú Cường đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Biệt thự Bình Dương Avenue City Quốc Lộ 13 – Vành Đai 4 mãi căng tràn sức sống.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án nhà phố cao cấp, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . tiện ích nội khu dự án Bình Dương Avenue City hình thành trên ý tưởng về một cuộc sống hàng ngày hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Bình Dương song vẫn đưa cư dân về gần với thiên nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa một vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Thuận Phước dân trí cao

Chủ đầu tư mong muốn, với một cuộc sống hàng ngày ồn ào, khói bụi bên ngoài, biệt thự Bình Dương Avenue City sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hàng ngày mới. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy kết nối nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/business-home-thuan-an/

So với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng dòng, có thể thấy rằng, Biệt thự Bình Dương Avenue City Quốc Lộ 13 – Vành Đai 4 vượt trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án đất nền biệt thự và nhà phố lớn, một dự án đất nền biệt thự và nhà phố chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Phú Cường. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 14tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo bởi: Muabandatnenhcm.com