Biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt Khu compound ven sông đắc địa nhất huyện Yên phong

vị trí dự án Đất nền Dũng Liệt Green City không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các Đất nền mà còn sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân 1 đời sống an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Dũng Liệt Green City

Mua nhà tốt tại Biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt

Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Bắc Ninh giỏ hàng mới nhất

Nằm trong dự án đất nền cao cấp mang trong mình những ưu thế riêng biệt. >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/ky-co-gateway mang trong mình vị trí đắc địa tại đường DT 295 Dũng Liệt. Mang đến cho cư dân 1 trục giao thông thuận tiện chưa từng thấy. Không chỉ thế vị trí này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Bắc Ninh. Vì thế Biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt dĩ nhiên được thừa hưởng vị thế xuất sắc này. Quý cư dân tại Đất nền sẽ được hưởng 1 tầm view mãn nhãn ngoạn mục và lưu thông thuận tiện trong thành phố qua những trục đường huyết mạch. nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh nằm trong quần thể khu đô thị mới Dũng Liệt tại cửa ngõ phía Nam. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của huyện Yên phong nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền cao cấp quanh khu vực này. Điển hình đó là Biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt.

Đặc điểm nổi trội khiến vị trí dự án Đất nền Dũng Liệt Green City thực sự phát triển thành 1 không gian sống xanh giữa lòng Bắc Ninh. Dự án nhà phố và biệt thự có mật độ xây dựng thấp nhất Bắc Ninh chỉ với 60%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi …… Xung quanh dự án đất nền cao cấp bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực huyện Yên phong. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách có thể nhận ra sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án đất nền cao cấp vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến đời sống và xuất sắc mà nhiều dự án đất nền cao cấp khác không tưởng được trên địa bàn Bắc Ninh. Các tiện ích xung quanh dự án đất nền cao cấp cũng là điểm cộng của Nhà phố. Khi có nhiều dự án đất nền cao cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp quý khách có được đời sống xuất sắc nhất.

Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong nhiều tiện ích

Nằm trên diện tích gần 8,5 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 60%. nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh cao 2-3 tầng với 8,5 ha, Trong đó, diện tích đất ở là 32.212,6 m2; đất nhà văn hóa 1.377,4 m2; đất thương mại 1.684,1 m2; đất cây xanh 8.276,6 m2; đất bãi đỗ xe 1.169,9 m2; đất sân thể dục thể thao 2.070,9 m2; đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật là 38.390,6 m2.. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 321 lô đất nền cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại các Đất nền Nhà phố cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/icon-plaza/

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của chủ đầu tư cùng phương thức chi trả linh hoạt. Biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho quý khách tại khu vực Nam Bắc Ninh. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan