Biệt thự Sài Gòn Eco Lake yên tĩnh tuyệt đối sảnh sang trọng

Nằm trên một nửa tương lai của thành phố, đất nền Saigon Eco Lake mang một vẻ đẹp thức thời, hiện đại. Người xưa có câu: “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, Biệt thự Sài Gòn Eco Lake hội tủ cả hai yếu tố quan trọng này.

Sài Gòn Eco Lake

dự án Sài Gòn Eco Lake Resco

Biệt thự Sài Gòn Eco Lake Đức Hòa yên tĩnh tuyệt đối

Đây là vị trí trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ vị trí tọa lạc của dự án nhà phố giá rẻ cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến mọi vị trí vị trí khác trong nội thành Long An. Dự án cũng nằm cách nút giao thông Đức Hòa khoảng 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc di chuyển vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Đây là vị trí trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ vị trí tọa lạc của dự án nhà phố giá rẻ cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến mọi vị trí vị trí khác trong nội thành Long An.

Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, đảm bảo hiện trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Và đặc trưng mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân dự án nhà phố giá rẻ của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Cư dân cũng không cần boăn khoăn chọn vị trí giải trí cho gia đình mình vào cuối tuần hay nghỉ lễ. Bởi bầu không khí trong lành, tươi mát tràn ngập ánh sáng và gió ở đây đã là không gian lý tường cho cả gia đình tận hưởng những phút giây nghĩ dưỡng tuyệt nhất.

Nhà phố Sài Gòn Eco Lake Long An sảnh sang trọng

Bên cạnh đó dòng sản phẩm đất nền Saigon Eco Lake còn được định hướng thiết kế đặc trưng dành riêng cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích đa dạng cùng nhiều sự chọn lọc tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà nhà phố Sài Gòn Eco Lake mong muốn mang đến cho đời sống của cư dân mình. nhà phố Sài Gòn Eco Lake được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế có tổng số đất nền là {so_luong_can căn} gồm Nhà phố, Biệt Thự có diện tích đa dạng từ #dien_tich_can_ho# ngoài ra còn có diện tích các đất nền sân vườn . Thiết liền kề trong nhà phố Sài Gòn Eco Lake thông thoáng, tân tiến và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng đất nền mang đến nhiều diện tích sử dụng hơn. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Long An, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho đất nền.

Dự kiến vào ngày mở bán, khách đặt mua đất nền sẽ được chiết khấu lên đến 7%, và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, với Khu đô thị Saigon Eco Lake thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền biệt thự dành cho người lương bổng trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng quý khách có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT dự kiến chỉ nằm khoảng trong tầm 8tr/m2.

Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu Nhà phố giá rẻ khác, sở hữu Biệt thự Sài Gòn Eco Lake bạn sẽ được tận hưởng đời sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng Long An. Giá Biệt thự Sài Gòn Eco Lake dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.