Biệt thự Shintosi Kaze Củ Chi không gian thượng lưu sống xứng tầm

Bạn có biết, Đất nền Shintosi Kaze là một trong những dự án bất động sản cực hot trên địa bàn Củ Chi hiện nay. Không chỉ có vị trí đắc địa, thiết kế khoa học, đất nền thông minh, tiện ích trọn vẹn và hoàn hảo mà dự án bất động sản này còn hướng đến đối tượng phổ biến, chiếm hầu hết trên địa bàn dân cư TP. Hồ Chí Minh – đó là người có thu nhập trung bình. Không phụ kỳ vọng của những người quan tâm, dự án bất động sản được mở bán mức giá siêu ấn tượng: 12tr/m2. Như vậy, chỉ cần có trong tay 1,4 tỷ/căn là bạn đã có thể sở hữu ngay một đất nền tại dự án bất động sản này.

Shintosi Kaze

Shintosi Kaze SCTI

Biệt thự Shintosi Kaze Củ Chi không gian thượng lưu

Vì vậy hiện nay đường xá và môi trường ở đây vẫn chưa thực sự tiện lợi, tuy nhiên nếu nhìn theo góc độ xa hơn, có thể thấy trong tương lai gần- khoảng 2-3 năm- khi mà khu vực này quy hoạch thành công, mọi dự án bất động sản đều đã đi vào hoạt động thì đây sẽ là nơi sầm uất và phát triển bậc nhất Củ Chi, thậm chí còn hoa lệ không kém gì các quận trung tâm thành phố. Đất nền Shintosi Kaze nằm ngay tại Mặt tiền đường Trần Văn Chẩm, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đường lớn và thoáng khí nhất Củ Chi. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra hiện trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại Biệt thự Shintosi Kaze Củ Chi di chuyển tới Hóc Môn, Gò Vấp, Quận 12, Quận Tân Bình rất thuận tiện với đường Trần Văn Chẩm. Chắc chắn khi tới thăm dự án bất động sản bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Vì vậy hiện nay đường xá và môi trường ở đây vẫn chưa thực sự tiện lợi, tuy nhiên nếu nhìn theo góc độ xa hơn, có thể thấy trong tương lai gần- khoảng 2-3 năm- khi mà khu vực này quy hoạch thành công, mọi dự án bất động sản đều đã đi vào hoạt động thì đây sẽ là nơi sầm uất và phát triển bậc nhất Củ Chi, thậm chí còn hoa lệ không kém gì các quận trung tâm thành phố.

Điều mà chủ đầu tư Công ty cổ phần SCTI có thể khẳng định đó là nhà phố Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng đất nền cao cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại Cư dân sống tại nhà phố Shintosi Kaze SCTI được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có đời sống trung lưu, Còn điều gì hoàn hảo hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, thuận tiện tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Vì xung quanh nhà phố Shintosi Kaze SCTI là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án bất động sản chỉ 3-5km, chỉ cần khoảng 5-7’ di chuyển hay cũng có thể chọn các trường ở Hóc Môn, Gò Vấp, Quận 12, Quận Tân Bình cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Nhà phố Shintosi Kaze Củ Chi sống xứng tầm

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các Đất nền Shintosi Kaze được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Ý thức được khâu quan trọng quyết định chất lượng đất nền đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển nhà phố Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm trở nên khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, nên Công ty cổ phần SCTI đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới Nội thất bên trong đất nền đều là những vật dụng nhập khẩu từ nước ngoài, khách hàng cứ yên tâm về chất lượng nội thất bên trong đất nền. Nếu đã sở hữu được nhà , bạn có thê yêu cầu sơn tường, trang trí đất nền theo yêu cầu của mình. Nhìn chung các đất nền mẫu Biệt thự Shintosi Kaze Củ Chi đều chắc chắn mang lại một môi trường sống mới mẻ cho khách hàng. Với nội thất cao cấp được bày trí khoa học, nhà mẫu tại dự án bất động sản nhà phố Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm được đánh giá rất cao.

Dự kiến vào ngày mở bán, khách đặt mua đất nền sẽ được chiết khấu lên đến 7%, và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư. nhà phố Shintosi Kaze SCTI được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn đất nền của Khu compound. Khi bàn giao, nhà phố Shintosi Kaze SCTI đều đã đã đi vào hoạt động khoảng 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ khoảng 1,4 tỷ/căn mà thôi.

Bên cạnh nhân tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường bất động sản hiện nay, nhiều NĐT đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi nhân tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được biểu hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, ích lợi thiết thực của cư dân chính là nhân tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách hàng.

Đọc thêm tin này