Biệt thự The Green Village mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Chánh hiện đang được mở rộng và phát triển để phát triển thành trung tâm hành chính mới của Bình Chánh, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc biệt tại 1 số các tuyến đường quan trọng như Tỉnh Lộ 10 đang gia tăng rất là nhanh, thuộc top 1 trong những khu vực có mức giá cao nhất Bình Chánh hiện nay. Vì thế, thay vì chọn lọc việc mua đất nền để xây nhà ở rất là trở ngại và tốn kém, nhiều khách hàng lại chọn lọc việc sở hữu 1 lô đất nền biệt thự hạng sang và dự án The Green Village Bình Chánh chính là tâm điểm để lôi kéo khách hàng.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/ldg-group/

Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 thiết bị cao cấp

Nằm tại vị trí ngay mặt Tỉnh Lộ 10, vị trí The Green Village là dự án nhà phố và biệt thự sở hữu vị trí kim cương và trung tâm nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng hiện nay. Bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây rất là rộng rãi có thể đi lại đế các tuyến đường như Tỉnh Lộ 10, Nguyễn Văn Linh… đi thẳng vào trung tâm Bình Chánh chỉ mất chưa đầy 40 phút. Tỉnh Lộ 10 là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Bình Chánh trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố để ý và phát triển hoàn tất khi vô vàn các hạng mục cơ sở hạ tầng tân tiến và phát triển nhất giai đoạn này được đưa vào xây dựng và áp dụng tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi cùng với sự phát triển về kinh tế tại đây.

Hệ thống tiện ích tân tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi xuất sắc để chăm sóc chính bản thân và gia đình ngay tại dự án The Green Village Bình Chánh với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Trong đó, điểm nhấn vượt bậc của vị trí The Green Village lôi kéo đông đảo khách hàng mua Đất nền và chọn lọc sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án nhà phố và biệt thự đã đạt 4 tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 lối sống riêng

Khu thành thị dự án đất nền The Green Village được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền xuất sắc từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 1000 – 500m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Biệt thự The Green Village được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 60tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Bình Chánh . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2-3 tầng hơn Hơn 2000 cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/an-gia-investment/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (60tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Biệt thự The Green Village chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Chánh. Do đó đay chính là thời cơ ngàn vàng cho những khách hàng đến với Biệt thự The Green Village, nếu bạn đang có chuẩn bị mua nhà thì Biệt thự The Green Village chính là điểm đến hoàn hỏa nhất cho ban và gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm