Bốn mặt view thoáng, tiện ích đồ sộ tại Dự án chung cư Alva Plaza

dự án Alva Plaza GKG được đầu tư và phát triển bởi là tập đoàn phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu chủ đầu tư Đại Quang Minh và Việt An. Với số vốn lớn, sở hữu và quản lý tài sản trị giá lên tới tỷ đô la trên nhiều quốc gia và lãnh thổ thế giới. Dự án chung cư Alva Plaza nhờ đó sở hữu được nhiều tiện ích, giúp cư dân ngày dần sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, sự an tâm cho một căn hộ xứng đáng.

Alva Plaza

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza hiện đại trẻ trung

chung cu Binh Duong Grand View là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất Dự án chung cư Alva Plaza với việc sở hữu những điểm hay tuyệt vời mang đến không gian sống cao cấp và tiềm năng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản cũng như quý vị nào cũng mong muốn được sở hữu. Thật vậy, nếu sở hữu chung cư tại Dự án chung cư Alva Plaza. Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư cực kỳ đồng bộ. Có vô vàn trường học cao cấp xung quanh dự án căn hộ như hệ thống trường: trường quốc tế Canada, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi.

Trở thành cư dân dự án Alva Plaza GKG cũng đồng nghĩa với việc quý vị sẽ sở hữu mọi tiện ích cao cấp nhất cho đời sống trong tầm tay. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: nằm trong khu đô thị mới phía trung tâm, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học hàng đầu và các trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại chung cu Binh Duong Grand View còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án căn hộ với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza nhiều ưu đãi

Dự án chung cư Alva Plaza là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án căn hộ tại Bình Dương như Bình Dương Grand View, Charm City, Tecco Home An Phú, Thịnh Gia Tower, The EastGate …… Tuy nhiên dự án căn hộ vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ chung cư trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tân tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Các căn hộ giá rẻ tại dự án căn hộ được chủ đầu tư Đại Quang Minh và Việt An thiết kế một bí quyết hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa 1 dự án căn hộ nào tại Bình Dương có được. Diện tích căn hộ giá rẻ từ 45m2 đến 100m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Alva Plaza

Bạn đang xem thêm thông tin duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/1-km2-bang-bao-nhieu-ha/

Với định hướng xây dựng khu đô thị cao cấp ngay từ ban đầu, chủ đầu tư Đại Quang Minh và Việt An đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để đảm bảo đưa ra thị trường một dự án căn hộ đã đi vào hoạt động về chất lượng, phong phú về tiện ích dịch vụ. Dự án chung cư Alva Plaza đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều quý vị thượng lưu. Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí đắc địa Dự án chung cư Alva Plaza, sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án căn hộ mang lại. Hiện nay, Dự án chung cư Alva Plaza đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào Tháng 5 tới đây. quý vị để ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Muabandatnenhcm.com