Căn hộ chung cư Icon Plaza Điểm “Vàng” trong đi lại giao thông

Mới đây, chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư đã ra mắt thông tin chính thức về loại hình sản phẩm mới với tên gọi căn hộ văn phòng tại căn hộ chung cư Icon Plaza. Ngay lập tức, thông tin về sản phẩm này đã được chia sẻ mau lẹ trên thị trường và nhận được phản hồi của nhiều quý khách và nhà đầu tư. Hiện tại, căn hộ chung cư Icon Plaza đang là cái tên tâm điểm tạo sức nóng nhất của căn hộ chung cư Icon Plaza.

Icon Plaza

https://reviewland.vn/du-an/hai-phong/vinwonders-vu-yen

Dự án căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh lựa chọn hàng đầu

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Bình Dương với một vị trí chiến lược Vòng xoay An Phú. Đây là một trong những dự án căn hộ chung cư mấu chốt của khu vực Thuận An là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Các trục đường lớn đi lại dự án căn hộ chung cư Icon Plaza Bình Dương với các khu vực chính như Bình Thạnh, Quận 9, Đồng Nai …Ngoài ra, căn hộ chung cư Icon Plaza cùng với các dự án căn hộ chung cư đô thị khác trên trục Vòng xoay An Phú mong đợi sẽ kiến tạo một tổ hợp đô thị mới, thinh vượng bậc nhất.

Khu thành thị bán căn hộ Icon Plaza sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một đời sống đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất. Một đời sống yên bình bên những tiện ích đẳng cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu đô thị căn hộ chung cư Icon Plaza.Với hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín thì những chung cư chất lượng cao tại >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/hai-phong/vinwonders-vu-yen chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những khách thuê khó tính nhất. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay, không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về không gian sống và tiện ích mà ngay cả khách thuê người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu cao hơn.

Căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh kiểu Châu Âu

Quy mô dự án căn hộ chung cư Icon Plaza Bình Dương gồm sáu tòa tháp thiết kế tinh tế để tối ưu hóa khả năng đón gió trời và đón ánh sáng tự nhiên. Tâm điểm của dự án căn hộ chung cư đó các tầng làm trung tâm thương mại, khu vực shopping. Đặc biệt tầng là khu vực được bố tri nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp: bể bơi ngoài trời cùng với sảnh lough, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, đài ngắm cảnh ….đáp ứng gần Khía cạnh khác với nhu cầu đời sống của cư dân nơi đây. Mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

Một điểm độc đáo tại căn hộ chung cư Icon Plaza đó là tất cả những tòa tháp nơi đây đều sở hữu những điểm ưu việt và ưu thế riêng. Nếu như tòa có vị trí sát ngay Vòng xoay An Phú thì lại có thêm một ưu thế là view được ra Vòng xoay An Phú sầm uất. căn hộ chung cư Icon Plaza chỉ là một điển hình trong các dự án căn hộ chung cư đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2020 này, một loạt các sản phẩm đẳng cấp sẽ được “bung hàng”, và căn hộ chung cư Icon Plaza chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút các quý khách miền Bắc, mong đợi sẽ không khiến cho người mua thất vọng. Hãy xem xét bảng giá bán căn hộ chung cư Icon Plaza ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/du-an/long-an/j-dragon

Bài viết liên quan