Cảnh quan xanh mát tại Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào

Còn 2 tháng nữa mới chính thức công bố thị trường, dự án chung cư Oyster Gành Hào đang tạo phải sức nóng to tại thị trường bất động sản khu vực Hà Đông, phần đông người mua mong muốn đặt chỗ trước . Điều này đã khẳng định rõ sức hút mạnh mẽ của Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào đến toàn thị trường bất động sản khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu.

Oyster Gành Hào

Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nguồn cảm hứng bất tận

Oyster Gành Hào Banggiachudautu.vn là dự án chung cư được toạ lạc trên trục Trần Phú của Vũng Tàu, dự án chung cư nằm ở đặc trưng tiện lợi về giao thông, lưu thông với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc trưng với trục hạ tầng của Phường phường 5. Bên cạnh vị trí đắc địa độc tôn, dự án chung cư còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào KH có thể lưu thông đến TTHC Vũng Tàu. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để lưu thông xa hơn bạn có thể lưu thông cùng hệ thống đường vành đai.

Trước khi đi vào xây dựng dự án chung cư chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm dự án chung cư Oyster Gành Hào. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án chung cư điểm đặc trưng chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để chỉ để cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để cung cấp và tạo nên cuộc sống hàng ngày trọn vẹn tiện ích nhất cho toàn bộ cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Gia bán Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào cực kỳ hấp dẫn

Được tỉ mỉ từng nét thiết kế riêng chau chuốt. Một giấc mơ tới một thành phố tiện nghi có những tháp cao chọc trời, xa hoa xa hoa nhưng vẫn bao bọc trong mình tự nhiên ôn hoà và sự bình dị tự dưng . Sở hữu nét hình dáng tân cổ điển sang trọng. dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào sắm cho đứa con tinh thần của mình sở hữu mẫu tên có đậm hơi hướng tự nhiên Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào. Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào là dự án chung cư xanh duy nhất khu vực Vũng Tàu. Được lòng KH đúng chuẩn sinh thái, về môi trường sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án chung cư trở thành nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào không chỉ là chất lượng sống tuyệt vời bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của dự án chung cư mà chủ đầu tư đã dày công kiến tạo.

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết tại Website: Oyster Gành Hào Banggiachudautu.vn

Giá bán vừa tầm phân khúc KH chỉ từ 1.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Với đầy đủ dịch vụ và tiện ích tiện nghi và sang trọng. Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào được xem như là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn cung cấp cho thị trường bất động sản Vũng Tàu những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với vị trí của một chủ đầu tư minh bạch, danh tiếng và thân thiện. Hiện tại, Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào chỉ còn duy nhất một tòa tháp chưa ra mắt. Nếu KH chú ý dự án chung cư và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: Dự án Oyster Gành Hào Vũng Tàu vietcomland.com