Chủ đầu tư của Aqua City là ai?

Aqua City Biên Hòa tạo nên sự khác biệt từ những giá trị hiện hữu ngay tại địa điểm xây dựng dự án và những yếu tố bên ngoài tác động đến công trình này. Hiện nay tin tức thị trường dự án Đồng Nai luôn cập nhật với điểm nhấn và những gì liên quan đến dự án này luôn được người ta quan tâm rất lớn.

Vậy, tập đoàn Novaland có thực sự triển khai dự án Aqua City Đồng Nai hình thành hay không? Thông tin chi tiết về câu hỏi này sẽ được đơn vị tư vấn Salereal chia sẻ trong bài viết sau, quý khách có thể xem thêm chi tiết.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Chủ đầu tư của Aqua City là ai?

Thông tin khi chính quyền tỉnh Đồng Nai công bố cấp phép đầu tư 1 dự án khu đô thị tại xã Long Hưng với 1000 hecta toàn bộ diện tích của công trình này có vị trí gần đường Hương Lộ 2 nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn. Từ trước đến nay thì với 1000 hecta xây dựng dự án cho thấy được sự đổi mới trong chính sách thù nhà đầu tư và quy hoạch đô thị hiện đại mới của Đồng Nai.

Điều mà người ta quan tâm cùng với những thông tin ban đầu được chính quyền Đồng Nai công bố liên quan đến dự án này đó chính là dự án của chủ đầu tư sẽ là đơn vị nào?

Với tên gọi chính thức được công bố tính đến năm 2020 là Aqua City. Chủ nhân thực sự của khu dự án nhà ở cao cấp Aqua City Đồng Nai không ai khác là một cái tên đã được rất nhiều người biết đến. Novaland là cái tên được vinh danh tại đây và đây cũng là nhân vật chính của bài viết được nhiều người quan tâm.

VnRep khẳng định rằng Novaland chính là chủ đầu tư của dự án khu đô thị Aqua City đang được chính quyền Đồng Nai cấp phép và tiếp tục triển khai trong năm 2020.

chu dau tu du an novaland

Chủ đầu tư có tác động gì đến dự án Aqua City

Với cương vị là chủ đầu tư của dự án khu đô thị đẳng cấp Aqua City. Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu và thông qua tư vấn của VnRep để biết những tác động từ thương hiệu Novaland đến dự án Aqua City Đồng Nai sẽ như thế nào?

VnRep nhận xét rằng với thương hiệu của Novaland thì chắc hẳn nhiều người đã biết về cái tên này và cũng khá nhiều người tìm hiểu về tiền thân trước đó của Novaland là công ty TNHH TM Thành Nhơn. Doanh nghiệp Novaland group của ngày hôm nay đi lên từ một doanh nghiệp tư nhân của Bùi Thành Nhơn và giờ đây là một trong hai thương hiệu hàng đầu của bất động sản.

Tác động của Novaland đến dự án khu đô thị Aqua City theo nhận xét của giới chuyên môn và đặc biệt thông qua các chuyên gia VnRep có thể nói rằng có tầm ảnh hưởng rất lớn. Đầu tiên là giá trị thương hiệu của sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng luôn tin để đầu tư với một đơn vị có uy tín và thực sự có năng lực như Novaland.

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Aqua City sẽ đảm bảo về chất lượng, tiến độ, pháp lý và rất nhiều yếu tố quyền lợi của khách hàng. Từ khi thành lập đến nay đã có gần 50 dự án lớn của Novaland được xây dựng, tất cả đều đảm bảo được chất lượng và những yếu tố cần thiết.

VnRep cũng như rất nhiều chuyên gia tư vấn khác cũng đồng tình với giá trị thương hiệu của Novaland tác động mạnh mẽ đến Aqua City và điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho giá trị của sản phẩm này trên thị trường.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A