Chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng – dự án nối bước thành công của

khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng đang là loại hình nhà ở được rất nhiều KH săn đón vì phù hợp với lương của nhiều KH và nhu cầu nhà ở an cư. Nhưng với mức giá hấp dẫn như Chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng và đảm bảo về chất lượng nhà ở. Chất lượng công trình hay thiết kế là điều không phải dễ dàng. Những KH lúc biết tới dự án chung cư này đều nhận thấy hết sức ưng ý bởi cách làm việc tin tưởng, chuyên nghiệp. Trách nhiệm và danh tiếng của một chủ đầu tư lớn như .

 Nagomi Đà Nẵng

Chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng nơi ổn định chỗ ở của cuộc sống

Phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng là một trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS mong muốn sở hữu. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó. bằng tài chính mạnh và danh tiếng đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực 2 mặt tiền đường Trường Sa. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu đô thị xanh can ho Nagomi . Với mong muốn mang lại KH chốn ổn định chỗ ở trong lành và tân tiến bậc nhất tỉnh Đà Nẵng. Không gian dự án chung cư còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tỉnh Đà Nẵng. Dự án bất động sản nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Những tiện ích này giúp cho đời sống của cư dân khu chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để tha hồ trong vui chơi và các sinh hoạt. Không chỉ vậy, can ho Nagomi còn có những tiện ích nổi trội như. Hệ thống lọc nước tại nguồn với công nghệ tiên tiến. Sảnh đón cư dân tại tòa Chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết và sang trọng. Cắt cử thêm lễ tân nhằm hỗ trợ mọi điều chưa rõ của khách hàng.

Nội thất đẳng cấp thiết kế xanh tại Chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng

Nằm trên diện tích gần 3.125,3m2 với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 60%. dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng cao 29 tầng với 3.125,3m2, Diện tích xây dựng: 1.882m2, Quy mô: 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, . Với số lượng căn hộ là căn/tầng thấp dự định sẽ đáp ứng cho thị trường gần Tổng số lượng căn hộ: 286 căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ và 125 căn khách sạn cao cấp. Đồng thời các căn hộ được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Bên cạnh việc chú trọng đến cảnh quan xanh mát. Chủ đầu tư cũng hướng đến một khu căn hộ và hiện đại. Với tất cả khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc dự án.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/conic-boulevard/

Đặc biệt, gần Chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng là công viên, hồ cảnh quan. Lá phổi xanh đáp ứng thiên nhiên cho khu vực. Định cư tại Chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng, cư dân sẽ được hưởng không gian thiên nhiên trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các căn hộ vừa phải, Chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng là một quyết định tối ưu của gia đình trẻ. Chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng sẽ là một trong những hình thức căn hộ đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các nhà đầu tư thông thái sẽ không thất vọng lúc đầu tư vào căn hộ khu vực trung tâm tỉnh Đà Nẵng. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có đời sống tốt đẹp trong tương lai.

Thông tin tại: Mua bán đất nền hcm