Cơ hội đầu tư hấp dẫn với khu dự án Opal Skyline Thuận An

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Bình Dương – Shophouse Opal Skyline. Đây được coi là bước đột phá lớn của bất động sản nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều KH trẻ, đặc trưng là giới startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

Opal Skyline

can ho cao cap Binh Duong

Dự án căn hộ cao cấp Opal Skyline Đại lộ Bình Dương phòng ốc thông thoáng

can ho cao cap Binh Duong là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất khu dự án Opal Skyline Thuận An với việc sở hữu những điểm tốt tuyệt vời đem đến môi trường sống đẳng cấp và tiềm năng tăng lên giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản cũng như KH nào cũng mong muốn được sở hữu. Bên cạnh đó, với mặt tiền Đại lộ Bình Dương sầm uất, nhộn nhịp sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân tương lai cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở hàng đầu Việt Nam chắc chắn mọi hoạt động của khu thành thị luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo hành bảo hành cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để chắc chắn chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất.Thế nhưng, nhắc tới địa điểm can ho cao cap Binh Duong , KH có ấn tượng hơn cả với hồ cảnh quan nằm liền kề đang được xây dựng và sắp hoàn tất trong năm tới. can ho cao cap Binh Duong sẽ là một trong những dự án chung cư hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ cảnh quan.

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyline Thuận An nhiều lựa chọn

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi chung cư luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham dự dự án chung cư đã tạo nên một bức tranh căn hộ cao cấp Opal Skyline thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và không gian thiên nhiên, vừa hiện đại tiện nghi vừa gần gũi với con người. Với thiết kế thông minh, mọi không gian trong chung cư cao cấp đều được tối ưu hóa diện tích, chắc chắn công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Những căn hộ dự án chung cư được nhân đôi ưu đãi lúc lựa chọn xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các khu dự án Opal Skyline Thuận An còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, KH chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Ngoài ra, lúc mua chung cư cao cấp trong thời gian đầu tiên mở bán, KH sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. Lợi ích đầu tư khu dự án Opal Skyline Thuận An là không thể nào phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang tham khảo thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng thông tin của khu dự án Opal Skyline Thuận An.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/new-galaxy

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Muabandatnenhcm.com