Cơ hội đầu tư sinh lời ngay tại Dự án khu đô thị sinh thái Thành Nam Dragon: Tại sao không?

Dự Án Thành Nam Dragon Hiện nay, ngày càng nhiều các loại hình nhà ở đang phát triển và đa dạng hóa phân khúc mua bán trên thị trường BĐS. Biệt thự, nhà phố tại các khu vực vùng ven TP.HCM cũng đang trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bởi họ nhận thấy được tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của loại hình này.

Khảo sát của CBRE cho thấy, tại phân khúc bất động sản gắn liền với đất bao gồm biệt thự, nhà liền kề, nhà phố tại TP.HCM nửa đầu năm 2017 giá vẫn tiếp tục có xu hướng đi lên. Giá chào bán trung bình trong quý 2/2017 giá ở thị trường sơ cấp tăng 15% so với cùng kỳ năm trước và giảm nhẹ 1,5% so với quý trước.

Do hạn chế từ nguồn cung mới, hoạt động trên thị trường thứ cấp trở nên sôi nổi. Giá thứ cấp cho các sản phẩm nhà phố/nhà phố thương mại xây sẵn gần đây chứng kiến mức tăng, giá cho những sản phẩm có vị trí tốt có thể tăng đến 30% trong quý 2/2017.

Bước sang quý 3, thị trường nhộn nhịp hơn với hàng loạt nguồn cung mới đang đổ bộ thị trường. Càng ngày càng đa dạng hóa sản phẩm như shophouse, biệt thự, liền kề, đất nền, nhà phố…

Đánh giá về thị trường nhà gắn liền với đất từ nay đến cuối năm, CBRE cho biết rất nhiều những dự án có quy mô nhỏ hơn đang được đặt chỗ, do chủ đầu tư đang muốn thử thị trường nhằm đưa ra mức giá tốt nhất trước khi chính thức chào bán vào quý sau. Từ nay đến cuối năm, dự báo các dự án quy mô lớn sẽ được khởi động ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố. Đồng thời, các sản phẩm sẽ đa dạng hơn ở nhiều phân khúc khác nhau.

Nhận định về mức giá nhà đất từ nay đến cuối năm, tại hội thảo “Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng BĐS cuối năm 2017” được tổ chức vào 16/7 năm nay, các chuyên gia cũng cho biết thời gian tới giá bất động sản sẽ khó giảm mà vẫn ở xu hướng phát triển ổn định. Thậm chí, TS. Đinh Thế Hiển còn cho rằng tình trạng khan hiếm mặt bằng ở TP. Hồ Chí Minh là có thật và sẽ diễn ra trong vài năm tới và điều này còn tiếp tục đẩy giá BĐS tăng thêm. Đặc biệt, các khu vực còn nhiều đất trống và có không gian xanh mát, hạ tầng được đẩy mạnh trong thời gian qua như khu vực Tây Bắc TP.HCM sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư hiệu quả.

Thành Nam Dragon thuộc huyện Củ Chi, TP.HCM. Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án khu đô thị Thành Nam Dragon còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân. Trong tương lai, khi các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối liên hệ vùng được kết nối thì dự án khu biệt thự Thành Nam Dragon sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.

Với mức giá ưu đãi, dự án Thành Nam Dragon củ chi sẽ mang đến cơ hội đầu tư đất nền hiệu quả trong thời điểm hiện tại, còn đối với những khách hàng có nhu cầu ở thực thì đây sẽ là nơi an cư khoa học, đem lại cuộc sống an lành và xanh mát cho toàn bộ cư dân.

Ngoài ra, khu biệt thự Thành Nam Dragon còn nằm trong khu vực dân cư đông đúc và hiện hữu, sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, chủ yếu mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo, thuận tiện cho quá trình làm việc, nghỉ ngơi, nghiên cứu và học tập, đồng thời tạo được vẻ đẹp cảnh quan của toàn vùng mang màu sắc của vùng du lịch sinh thái.

An cư tại dự án, khách hàng sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ, khỏe mạnh bên gia đình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội đầu tư hiệu quả cho những ai đang muốn thử sức trên thị trường BĐS.

Nguồn: https://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-thanh-nam-dragon-cu-chi/