Cơ hội đầu tư sinh lời ngay tại khu dân cư The Residence 1 Tại sao không?

Dự Án The Residence một Hiện nay, ngày dần nhiều những loại hình nhà ở đang phát triển và phong phú hóa thị trường mua bán trên thị trường BĐS. Biệt thự, shophouse tại những khu vực vùng ven TP.HCM cũng đang trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bởi họ thấy được được tiềm năng tăng thêm giá trị trong tương lai của loại hình này.

Khảo sát của CBRE cho thấy, tại thị trường BĐS gắn liền với đất bao gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse tại TP.HCM nửa đầu năm 2017 giá vẫn tiếp tục với xu hướng đi lên. Giá chào bán trung bình trong quý 2/2017 giá ở thị trường sơ cấp tăng 15% so với cùng kỳ năm trước và giảm nhẹ 1,5% so với quý trước.

Do hạn chế từ nguồn cung mới, vận hành trên thị trường thứ cấp trở thành sôi nổi. Giá thứ cấp cho những sản phẩm nhà phố/nhà phố thương mại xây sẵn gần đó chứng kiến mức tăng, giá cho những sản phẩm tọa lạc tại tốt với thể tăng đến 30% trong quý 2/2017.

Bước sang quý 3, thị trường nhộn nhịp hơn với vô vàn nguồn cung mới đang đổ bộ thị trường. Càng ngày dần phong phú hóa sản phẩm như shophouse, biệt thự, liền kề, đất nền, nhà phố…

Đánh giá về thị trường nhà gắn liền với đất từ nay đến cuối năm, CBRE cho biết rất nhiều những dự án với tổng diện tích nhỏ hơn đang được đặt chỗ, do chủ đầu tư đang muốn thử thị trường nhằm đưa ra mức rẻ tiền nhất trước lúc chính thức chào bán vào quý sau. Từ nay đến cuối năm, tiên liệu những dự án tổng diện tích lớn sẽ được khởi động ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố. Đồng thời, những sản phẩm sẽ phong phú hơn ở nhiều thị trường khác nhau.

Nhận định về mức giá nhà đất từ nay đến cuối năm, tại hội thảo “Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng BĐS cuối năm 2017” được tổ chức vào 16/7 năm nay, những chuyên gia cũng cho biết thời gian tới giá BĐS sẽ khó giảm mà vẫn ở xu hướng phát triển ổn định. Thậm chí, TS. Đinh Thế Hiển còn cho rằng tình trạng khan hiếm mặt bằng ở TP. Hồ Chí Minh là với thật và sẽ diễn ra trong vài năm tới và điều này còn tiếp tục đẩy giá BĐS tăng thêm. Đặc biệt, những khu vực còn nhiều đất trống và với không gian xanh mát, hạ tầng được đẩy mạnh trong thời gian qua như khu vực Tây Bắc TP.HCM sẽ là điểm đến xuất sắc cho những nhà đầu tư hiệu quả.

The Residence một thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM. Không chỉ với tỷ lệ mảng xanh lớn và phong cảnh sông nước tự nhiên, dự án khu thành thị The Residence 1 còn hội tụ đầy đủ những tiện ích hiện đại, với thể đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân. Trong tương lai, lúc những tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu thành thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối tel vùng được lưu thông thì dự án khu villa The Residence một sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.

Với mức giá ưu đãi, dự án The Residence một sẽ mang lại thời cơ đầu tư đất nền hiệu quả trong thời điểm hiện tại, còn đối với những quý khách đang tìm hiểu ở thực thì đó sẽ là nơi ổn định gia đình khoa học, đem lại đời sống an lành và xanh mát cho tất cả cư dân.

Ngoài ra, khu villa The Residence một còn nằm trong khu vực dân cư đông đúc và hiện hữu, với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, chủ yếu mang lại cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo, tiện lợi cho quá trình làm việc, nghỉ ngơi, tìm hiểu và học tập, đồng thời tạo được vẻ đẹp phong cảnh của toàn vùng với màu sắc của vùng du lịch sinh thái.

An cư tại dự án, quý khách sẽ với những khoảng thời gian vui vẻ, khỏe mạnh bên gia đình. Đồng thời, đó cũng là thời cơ đầu tư hiệu quả cho những ai đang muốn thử sức trên thị trường BĐS.