Đánh giá về khả năng kết nối của dự án Aqua City

Aqua City Biên Hòa là dự án khu đô thị sinh thái thông minh do chủ đầu tư Novaland phát triển trong năm 2020 đã thu được không ít sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Một trong những lý do khiến dự án Đồng Nai có sức hút mạnh mẽ đến vậy chính là khả năng kết nối giao thông từ vị trí đắc địa.

Trong bài viết này hãy cùng Lê Đình Phong phân tích kỹ hơn về khả năng kết nối giao thông của dự án Aqua City nhé.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đánh giá về khả năng kết nối của dự án Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai có mặt tiền nằm tại đường Hương lộ 2 thuộc địa phận của xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Lê Đình Phong đánh giá, tuyến hương lộ 2 là một trong những tuyến đường huyết mạch đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới liên kết giao thông tỉnh Đồng Nai.

Tuyến đường Hương lộ 2 giúp quý cư dân di chuyển từ dự án Aqua City tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 25 phút đồng thời giảm áp lực đáng kể cho các công trình giao thông trước đó.

Chưa kể dự án còn nằm gần cảng hàng không quốc tế Long Thành sắp được xây dựng, dự kiến cư dân chỉ mất khoảng 20 phút để tới sân bay mà thôi. Khoảng cách vô cùng thuận tiện cho các cư dân hay phải đi công tác xa bằng đường hàng không. Đồng thời, dự án sân bay Long thành cũng góp phần tạo sức bật giúp bất động sản Đồng Nai thăng hạng nhanh chóng trong đó có dự án Aqua City.

Ngoài ra, cư dân Aqua City có quê ở các tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ có thể dễ dàng kết nối qua Tuyến quốc lộ 51 nhanh chóng.

Bên cạnh đó, cây cầu Đồng Nai 2 hứa hẹn sẽ là cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng thúc đẩy mạnh mẽ việc kết nối giao thông và góp phần đưa Aqua City trở thành dự án tiềm năng bậc nhất phía Đông Sài Gòn.

Dự án Aqua City đồng thời thừa hưởng lợi thế từ 20km đường sông với dòng sông Đồng Nai bao bọc thuận tiện phát triển giao thông đường sông và xây dựng chuỗi tiện ích ven sông đắt giá.

vi tri aqua city

Đầu tư vào Aqua City nên hay không?

Ở thời điểm hiện tại, còn khá nhiều khách hàng đang phân vân cho việc xuống tiền đầu tư cho dự án Aqua City. Bởi dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng, tuy nhiên với những tiềm năng vượt trội mà dự án đang sở hữu cũng như được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín Lê Đình Phong tin rằng trong vòng 3-5 năm nữa thì diện mạo của dự án này sẽ thay đổi hoàn toàn. Và việc sở hữu là khó khăn hơn cho quý khách hàng khi giá của dự án có thể tăng gấp 3, 5 lần so với hiện tại.

Năm 2023, cũng là thời điểm trục đường Hương lộ 2 trung với dự án Aqua City được bàn giao góp phần giúp cư dân Aqua City kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Khách hàng khi mua biệt thự hay nhà phố tại dự án có thể an tâm về tính pháp lý của dự án này bởi chủ đầu tư Novaland là thương hiệu khá uy tín trên thị trường.

Quý khách đang quan tâm các thông tin về giá bán và phương thức thanh toán của Aqua City vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị trong mọi dự án bất động sản.
Chúc quý vị tìm được không gian sống lý tưởng tại dự án Aqua City để xây dựng tổ ấm.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.behance.net/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ