Đất nền Royal Park của dự án Piania City hút khách

Chỉ sau 2 tuần công bố giới thiệu tại Hà Nội và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), hơn 200 lô đất của Tiểu khu Royal Park – dự án Piania City đã được đặt chỗ.

Hơn 200 lô đất nền được đặt chỗ thành công

Chính thức công bố phân khúc vào ngày 09-12-2017, Tiểu khu Royal Park được giới thiệu lần đầu tại Hà Nội. Khách sạn Daewoo ngày công bố Tiểu khu Royal Park thu hút rất đông các nhà đầu tư. Vẫn giữ nguyên sức “nóng”, ngay sau đó một tuần, ngày 17-12 tại sự kiện công bố phân khúc Nha Trang, hội trường tòa nhà văn phòng đại diện CEN Nha Trang (11 Lý Thánh Tôn, TP Nha Trang) thu hút hơn 300 khách hàng tiềm năng tham dự.

Đông đảo nhà đầu tư tham gia sự kiện giới thiệu Tiểu khu Royal Park tại TP. Nha Trang

Anh Ngọc, đại diện Sàn liên kết của nghemoigioi tại Nha Trang cho biết: “Khách hàng của mình đã phải hủy chuyến du lịch nước ngoài đã lên lịch trước đó cả nửa năm, chỉ vì nhận được thông tin Tiểu khu Royal Park sắp hết hàng”.

Chị Hằng (một nhà đầu tư tại Hà Nội), vì lỡ sự kiện công bố Royal Park tại Hà Nội nên đã trực tiếp vào tham dự sự kiện tổ chức tại Nha Trang: “Được các bạn môi giới tư vấn rất chi tiết nhưng mình muốn trực tiếp cảm nhận không khí dự án, cảm nhận phân khúc BĐS Nha Trang nên đặt vé vào xem trực tiếp dự án. Sau thời điểm xem quy hoạch và chạy xe dọc tuyến đường Trần Phú sầm uất, mình bảo với bạn đi cùng: Nhất định phải đầu tư tại đây”, chị Hằng chia sẻ.

Trong bối cảnh quỹ đất trọng điểm thành phố Nha Trang không còn để phát triển thành các dự án lớn, quy hoạch đồng bộ, dự án Piania City Nha Trang (khu đất sân bay Nha Trang cũ) công bố, như một cơ hội đầu tư đất nền cuối cùng cho các nhà đầu tư tại đây. Vì vậy, chỉ sau hai tuần ra hàng, số lượng nền tại Royal Park – tiểu khu đẹp nhất dự án Piania City còn lại rất ít.

Tiềm năng từ đất nền Royal Park – dự án Piania City

Lý giải về tốc độ mua bán tại Royal Park, hầu hết nhà đầu tư BĐS tại đây đều chung quan điểm, vị trí vàng và tiềm năng làm tăng giá trị rất lớn của Royal Park chính là yếu tố khiến nhà đầu tư ra quyết định nhanh.

Là khu đất ngay trọng điểm thành phố Nha Trang được cấp phép quy hoạch, bắt đầu thực hiện nên khu đô thị đẳng cấp, Piania City được xem là cơ hội cuối cho các nhà đầu tư muốn đầu tư BĐS tại trọng điểm thành phố du lịch biển.

Nha Trang từ lâu vốn đã là điểm đến du lịch hấp dẫn đối với du khách Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và trong nước, tuy nhiên, phải từ năm 2015 đến nay, phân khúc BĐS Nha Trang mới phát triển thành “chóng mặt”. hàng loạt dự án khách sạn, resort được bắt đầu thực hiện; nhiều dự án giao thông được xây mới, nâng cấp và đồng bộ; nhiều khu du lịch được thành phố ưu tiên phát triển thành;… tất cả đã giúp Nha Trang vươn lên, trở thành điểm du lịch biển thu hút du khách lớn nhất cả nước. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, lượng khách du lịch tới Nha Trang đã đạt mốc 2,6 triệu và ước tính sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2018.

Thời điểm tháng 12 – 2017, đường Trần Phú dài hơn 12km chạy dọc theo bờ biển và là tuyến đường chính kết nối từ trọng điểm ra sân bay Cam Ranh vẫn tấp nập du khách và các hoàn tất văn hóa diễn ra sôi động.

Mặc dù vậy, hiện nay, nguồn cung căn hộ cao tầng khách sạn tại Nha Trang thực tế vẫn chưa cung ứng kịp nhu cầu. Tổng cung toàn phân khúc hiện có 11.794, trong khi đó, nhu cầu ước tính cần 19.200 phòng nhưng trong 4 năm tới chỉ có thêm 17.000 phòng được khai thác.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Phú, từ Royal Park kết nối tới sân bay Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc Cam Ranh chỉ mất 30 phút với hai tuyến đường lớn là Trần Phú và Lê Hồng Phong. Chỉ từ 82 triệu đồng/m2 cho các lô đất nền tại mặt đường Trần Phú, mức giá thấp hơn một nửa so với đất các khu vực xung quanh… giới đầu tư đã có thể sở hữu một tài sản cho sinh lời ngay.