Đầu tư cho thuê Dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI liệu có khả thi ?

Dự án Shintosi Kaze – Điểm nhấn ấn tượng không chỉ đến từ những thiết kế bên ngoài, không gian bên trong, đất nền Shintosi Kaze cũng cực kỳ cao cấp và mê hoặc quý khách hàng. Dự án Shintosi Kaze là niềm mơ ước của rất nhiều người. Shintosi Kaze SCTI có một không gian sống sang trọng, hiện đại và là nơi để khẳng định đẳng cấp, phong cách sống của chủ nhân.

Shintosi Kaze

du an Shintosi Kaze

Shintosi Kaze Củ Chi tiện ích hiện đại

Tọa lạc ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh mặt đường đường Trần Văn Chẩm. Là những con đường huyết mạch giúp di chuyển thuận lợi từ dự án nhà phố cao cấp đến các vùng lân cận. Sở hữu một Dự án Shintosi Kaze sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thông thoáng quanh năm mà không đất nền nhà phố và biệt thự nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án nhà phố cao cấp cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi Dự án Shintosi Kaze có vị thế “cận giang” thông thoáng, Ngoài ra lại nằm ở địa điểm mà khi di chuyển vào trung tâm thành phố lại tiện lợi, không tưởng tình trạng kẹt xe hằng ngày. Tọa lạc ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh mặt đường đường Trần Văn Chẩm. Là những con đường huyết mạch giúp di chuyển thuận lợi từ dự án nhà phố cao cấp đến các vùng lân cận.

Sở hữu một đất nền nhà phố và biệt thự ngay tại Shintosi Kaze SCTI . Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích bên ngoài xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích bên ngoài đó là rất nhiều tiện ích nội khu được CĐT cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Không gian sống xanh bao gồm hồ bơi sang trọng, khu vườn cây xanh trong tòa nhà, sân cỏ,…hòa nhập vào cuộc sống hiện đại của bạn. Hệ thống tiện ích ngoại khu được đầu tư khá lớn do sự góp vốn của các CĐT nhằm nâng tầm mức sống của cư dân trong các dự án nhà phố cao cấp bất động sản lớn tại đây, ngoài ra với ý muốn phát triển nơi đây thành khu thành phố đáng sống nhất nước, nên sự hiện hữu về hạ tầng cơ sở vật chất khu này được đầu tư khá hoàn hảo.

Khu dự án Shintosi Kaze SCTI khu hiện đại

Dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí đất nền mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho không gian Dự án Shintosi Kaze , nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Tất cả các Shintosi Kaze SCTI được thiết kế cực kỳ hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, Nhà phố thoáng mát. Nội thất đất nền, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, chắc chắn chất lượng cuộc sống. 20.263,5 m2 Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường, Diện tích các nền đất: 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do có diện tích từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do, cũng là dòng diện tích thích hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét Khu compound sang trọng, mọi người trong gia đình chắc chắn sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Chính sách hướng dẫn tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hướng dẫn lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Đây là thời cơ để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong không gian sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là thời cơ để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.

Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống hiện đại ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay Dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành phố hàng đầu Việt Nam. Về dự án đất nền Dự án đất nền Shintosi Kaze SCTI, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Xem thêm thông tin