Dic The Landmark Residence chung cư cao cấp trải rộng view nhìn đẹp sang trọng

(https://muabandatnenhcm.com/) chung cư Dic The Landmark Residence là một tham vọng lớn của chủ đấu tư Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp). Tại Vũng Tàu, chung cư Dic The Landmark Residence là dự án có vị trí kim cương và mang nhiều tiềm năng phát triển tronng tương lai. Là một cô hoa hậu sáng giá và mang nhan sắc hài hoà sáng giá nhất còn còn sót lại ở thị trường Vũng Tàu. chung cư cao cấp Dic The Landmark Residence trải rộng view nhìn

Dic The Landmark Residence

can ho Barya Citi

Những du an Dic The Landmark Residence DIC Corp nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của kết nối nhiều quận huyện trên địa bàn TP. Vũng Tàu, cửa ngõ phía Tây – Nam của thành phố, đây không chỉ là lựa chọn nhà ở lý tưởng cho cư dân sinh sống tại quận Vũng Tàu mà còn là chỗ ở tuyệt vời cho cư dân khu vực lân cận với tuyến đường kết nối thuận tiện. Vì thế được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí kim cương, hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. chung cư Dic The Landmark Residence nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : Vũng Tàu nên kết nối giao thông từ căn hộ là đặc biệt thuận tiện.

Bên cạnh căn hộ thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống, một yếu tố khác tạo nên sức hút ở sản phẩm mang thương hiệu DIC nói chung và Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp nói riêng phải kể đến hệ thống tiện ích đa dạng, xứng tầm. Chủ đầu tưcùng các đơn vị phát triển dự án mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn.

Hạ tầng xây dựng chung cư Dic The Landmark Residence …với diện tích khuôn viên lên đến gồm 01 tầng hầm và 10 tầng căn hộ, cung cấp ra thị trường 166 căn, với các diện tích đa dạng từ 50 -150m2 bố trí từ 01 đến 04 phòng ngủ thì hạ tầng xây dựng chung cư Dic The Landmark Residence sẽ rất quy mô và đặc biệt, phần lớn diện tích dự án được dành cho kiến tạo không gian sinh thái, cây xanh, vườn, thảm cỏ, công viên … đem lại đem lại môi trường sống tooys nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây Bao gồm nhiều loại căn hộ khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của quý khách hàng mua nhà. chung cư Dic The Landmark Residence được xem là một ngôi nhà theo phong cách châu á hiện đại mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố tự nhiên như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như thiên nhiên ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.

Gửi chọn niềm tin vào Dic The Landmark Residence là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.

Với mỗi dự án đều được Cty BDS chúng tôi chăm sóc kỹ càng, nhất là với dự án chung cư Dic The Landmark Residence DIC Corp giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng, nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích nhất phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Theo như những thông tin mới nhất về dự án chung cư Dic The Landmark Residence DIC Corp cho thấy, dự án đã được khởi công xây dựng. Cho đến hết năm nay dự án sẽ hoàn thiện phần thô, từ đag cập nhật…. sẽ bắt đầu hoàn thiện và ban giao nhà cho người mua.
Phòng kinh doanh Hotline – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/