Dự án căn hộ cao cấp The Aston sức hút từ địa điểm vàng

khu căn hộ The Aston Nha Trang là dự án căn hộ mới được CĐT là cho mở bán thị trường, được quý khách hàng và NĐT đánh giá là căn hộ xuất sắc dành cho mọi người. Vậy sự xuất sắc này hoàn thiện từ những yếu tố nào trong căn hộ dự án căn hộ này, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi nghiên cứu ở bài viết sau nhé!

 The Aston

dự án cao cấp The Aston

Căn hộ The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú hội tụ văn hoá

Những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ sẽ là một trong những ưu thế vượt trội. Thiết kế mặt bằng công ty Danh Khôi là một trong những thiết kế được đánh giá cao với tốc độ giao dịch chóng mặt và nhanh nhất hiện nay với 83% các tòa căn hộ mở bán đã có chủ nhân. Vị trí dự án cao cấp The Aston nằm tại Đường Xóm Cồn, phường Hương Xuân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Để mang đến 1 chất lượng tốt hơn thì không thể nào không nhắc đến tiện ích khu căn hộ The Aston Nha Trang được trang bị đầy đủ hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày dần cao của cư dân. Những tiện ích phong cảnh của dự án căn hộ cao cấp The Aston như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án căn hộ, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế hồ bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Căn hộ chung cư The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú sống nhộp nhịp

dự án cao cấp The Aston có lối thiết kế với phong cách hết sức độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án căn hộ được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng lúc quyết định ổn định gia đình tại dự án. dự án căn hộ cao cấp The Aston thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trung tâm khu Miền Trung thành phố Nha Trang. Toàn bộ diện tích của dự án căn hộ lên tới 7,9 ha được quy hoạch xuất sắc với các block chung cư hạng sang, sắp xếp một cách khoa học nhất và có sự đi đến với nhau đem lại sự tương đồng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích nội khu, đồng thời đem lại tầm view nhìn phong cảnh tự nhiên rộng rãi và đẹp mắt. Mỗi block căn hộ chung cư tại đây có chiều cao 26-33 tầng, các tầng phía dưới được thiết kế là căn hộ shophouse; căn hộ văn phòng Officetel còn tầng trên là các loại căn hộ điển hình phong phú về diện tích sử dụng.

Không chỉ hấp dẫn NĐT về giá, dự án căn hộ cao cấp The Aston còn hấp dẫn bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, phương án và gói cách thức tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chung cư tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng dự án căn hộ cao cấp The Aston . Một nơi có sự đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì quyết định chung cư Đường Xóm Cồn, phường Hương Xuân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà chính là 1 sự quyết định sáng suốt với 1 cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì dự án căn hộ cao cấp The Aston sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Miền Trung mang đến những chuẩn mực cuộc sống mà các bạn đang tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/tran-anh-ecological-city/

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Muabandatnenhcm.com