Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody khu sinh thái xanh bậc nhất Bình Định

Với sự thành công vượt trội trước đó, sản phẩm Quy Nhơn Melody lần này chính là thành quả lao động và sáng tạo không mệt mỏi của không chỉ chủ đầu tư mà còn của tất cả những nhà thiết kế, kỹ sư và công nhân làm việc trực tiếp trên công trường. Lựa chọn sản phẩm kinh điển của thị trường địa ốc này chính là góp phần khẳng định và tạo lên các giá trị thiết thực cho những công sức bỏ ra to lớn đó.

Quy Nhơn Melody

Căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody riêng tư tuyệt đối

khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody có vị trí phần vàng sinh sống số Quy Nhơn – nơi này sẽ là chốn bên cạnh có tốc độ hình thành nhanh top một mặt trung tâm Bình Định. Dự án căn hộ cao cấp công trình được đầu tư lên tới hàng trăm ngàn tỷ đồng, nhà thầu sẽ để riêng đa chủng loại ý tưởng để đem đến một cảnh đẹp sang trọng, vẹn toàn tính năng hàng đầu, bảo vệ đc tính Vip cũng giống như văn minh cho nhà của người sử dụng. Các cư dân sinh sống tại Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody còn rất thuận tiện tiếp cận với hệ thống tuyến giao thông đã và đang được hoạt động một cách cao cấp như: tuyến đường An Dương Vương, Chương Dương, Nguyễn Trung Tín… đã được đầu tư tiêu chuẩn quốc tế cộng thêm tuyến đường metro chạy qua siêu dự án chung cư chuẩn bị được triển khai. quan trọng đặc trưng dự án chung cư nằm rất gần bến xe Quy Nhơn nên rất thuận tiện để đi đến đến các khu vực kề cận và tỉnh thành lân cân.

Ngoài những ưu thế vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của Quy Nhơn Melody. Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích cao cấp được trang bị khá chu đáo chắc chắn sẽ đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đầy đủ nhất. Bên cạnh những tiện ích cá nhân, không gian sinh hoạt cộng đồng dành cho cả gia đình tại Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody như vườn nướng BBQ, lối dạo bộ,… xen kẽ giữa những thảm xanh, khuôn viên từng khu căn hộ, giúp cư dân thư giãn và nâng cao sức khoẻ hàng ngày.

Khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody thiết kế thoáng

Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody là một khu dân cư sinh thái xanh bậc nhất tại Bình Định, sở hữu thiết kế độc đáo, không gian cây xanh hoàn hảo. Dự án căn hộ cao cấp được lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố cổ kính, sang trọng của Châu Âu, vì vậy thiết kế dự án chung cư là những căn nhà sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt kênh đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh. Mỗi Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody được bố trí 2 -3 phòng ngủ, các chung cư đều nhận được ánh sáng và gió tự nhiên, không gây cảm giác bó hẹp cho cư dân trong căn hộ. Bên cạnh đó mỗi chung cư còn có hệ thống tiết kiệm năng lượng điện và nước, cùng hệ thống phân loại rác thải tốt.

Quy Nhơn Melody

Click Ngay dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/takashi-ocean-suite/

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp chưa đưa ra bất kì tin tức gì liên quan đến tiện ích của Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án chung cư vẫn còn là một “ẩn số” đang được khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tế những khu dân cư chất lượng cao đẳng cấp, chắc chắn Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa hoàn hảo những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu dân cư đi trước. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, chọn lựa an cư hoàn hảo tại dự án, xin mời nhà đầu tư và khách hàng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tin tức mở bán Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody mới nhất từ chủ đầu tư.

Đọc thêm tin này