Dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T 100% căn hộ đều có nhiều mặt thoáng

Diyas Sky Reviewland.vn – Siêu dự án căn hộ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đã bước vào GĐ mở bán tòa căn hộ. Dù đã có rất nhiều quý vị biết đến dự án căn hộ này nhưng vì nhiều nguyên do khách quan nên chưa có cơ hội “mục sở thị” trực tiếp căn hộ mẫu.

Diyas Sky

khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa

Căn hộ dự án Diyas Sky quy hoạch khoa học

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Hồ Chí Minh, lại tọa lạc tại Vàng ngay mặt Đường B1- khu VK 928, chung cư đẳng cấp tại dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T được đánh giá là dự án căn hộ trọng điểm của khu vực Hồ Chí Minh. Khu vực quanh chung cư Diyas Sky tập trung hàng loạt các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Trước tiên, Diyas Sky Reviewland.vn là quần thể nhà ở, trung tâm mua sắm và văn phòng được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ. Cư dân trong khu thành phố có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi như sống giữa một thành phố thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, làm việc đều được cung cấp dễ dàng.Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi tha hồ mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa , quý vị sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Cộng Hòa cả địa cầu sẽ thu nhỏ lại.

Khu chung cư Diyas Sky Cộng Hòa thiết kế đẹp

chung cư Diyas Sky sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu, góp phần quan trọng tôn vinh “đẳng cấp sống” của gia chủ. Chính vì lẽ đó, từng chi tiết trong thiết kế đều được CĐT phối hợp cùng đơn vị thiết kế quốc tế tỉ mỉ, cẩn trọng trước khi thực hiện. Xét về không gian tổng quan, tổng thể dự án căn hộ đã kiến tạo nơi đây thành 1 thành phố thu nhỏ, các tòa chung cư dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T được đan xen một biện pháp tinh tế, hài hòa giữa ánh sáng – màu sắc – bố cục mang lại môi trường sống thượng lưu mà đông đảo nhiều vị khách tìm kiếm. Mỗi căn hộ chung cư đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

Có thể thấy, dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T đã mang lại cho khách hàng, đặc trưng là những quý vị nước ngoài một môi trường sống, làm việc rất là ưng ý. Dự án bất động sản xứng đáng là “trái tim” mới của Hồ Chí Minh. dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T là 1 trong số ít dự án căn hộ hấp dẫn quý vị ngoại quốc đến vậy. Với dự án căn hộ được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% quý vị nước ngoài như dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài đang quan tâm được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã phát triển thành thực sự hấp dẫn. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư đẳng cấp tại dự án căn hộ và nhận trọn bảng hàng dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T, quý vị vui lòng đăng ký ngay tin tức bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-cao-bang/

Đọc thêm tin này