Dự án cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King môi trường thoải mái biểu tượng mới

Tại Sài Gòn hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như The Centennial Ba Son vietcomland.com để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

The Centennial Ba Son

Dự án chung cư The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng môi trường thoải mái

Với quỹ đất gần như cạn kiệt tại Sài Gòn hiện nay, để tìm được 1 dự án nhà ở tại trung tâm Sài Gòn đã khó, lại giáp ranh cùng khi mặt tiền đường lớn như

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

lại càng không hề dễ dàng. Không những chiếm trọn vị thế kim cương đắc địa, khi đô thị này còn được cận kề với công viên hồ điều hòa rộng. Đây có lẽ là siêu đô thị lý tưởng nhất khi xét về mọi yếu tố liên quan đến vấn đề đi đến giao thông, đi đến cũng như sở hữu 1 tiềm năng tăng thêm giá trị, tính thanh khoản cao trong tương lai. Trục đường Tôn Đức Thắng cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án nhà ở và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. dự án căn hộ chung cư The Centennial Ba Son ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản đáp ứng được tất cả các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại The Centennial Ba Son vietcomland.com, khách hàng có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí kim cương nằm bên cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường lý tưởng để mỗi người có thêm lựa chọn vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn… Khối trung tâm thương mại với chiều dài gần 500 m chạy dọc đường Tôn Đức Thắng tại vietcomland.com đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng làm cho giá trị bất động sản của dự án.

Căn hộ dự án The Centennial Ba Son Alpha King biểu tượng mới

Đặc biệt là các dao động sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một bí quyết hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án nhà ở mà còn tạo cảnh quan thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Với diện tích trung bình dao động từ 50m2 – 143m2, các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King được đánh giá là có layout tối ưu về công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của số đông khách hàng.

Hiện nay, chủ đầu tư dự án cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King đang tiến hành csbh linh hoạt và ưu đãi nhân dịp quý mới năm 2018. Theo đó, việc sở hữu căn hộ chung cư cao cấp trong những ngày đầu năm mới thật thuận tiện bởi những tư vấn và quà tặng rất có giá trị dành cho người mua nhà. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với một số loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 2000 – 4000$/tháng, các căn hộ cao cấp tại dự án nhà ở sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/