Dự án đất nền Bari City bên biển Vũng Tàu khu đảm bảo

ban dat du an Bari City mới ra hàng bảng hàng các Đất nền thuộc tòa đẹp nhất. Với những CSBH hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến khách hàng nên mua Đất nền tại thời điểm này.

Bari City

Biệt thự Bari City Bà Rịa bên biển Vũng Tàu

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt Lê Trọng Tấn. Tổ hợp nhà ở nhà phố Bari City Vũng Tàu của CĐT VK LAND gồm đất nền nhà phố,Shophouse, biệt Thự . Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống hiện đại sang trọng, cao cấp bậc nhất. Vị trí của đất nền nhà phố và biệt thự Bari City đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Vũng Tàu. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và hướng hướng thoáng đãng.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống hiện đại thoả thích nhất. Dự án trên còn đảm bảo về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Khu dự án biệt thự và nhà phố tiện nghi: Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang của nhà phố Bari City Vũng Tàu đều được quan tâm đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thoả thích tận hưởng cuộc sống.

Dự án đất nền Bari City Vũng Tàu khu đảm bảo

Ngoài thế mạnh về vị trí thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng khách hàng này. Với qui mô 48.000 m2 tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến bể bơi. Dự án đất nền Bari City đảm bảo đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và thoả thích cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án biệt thự và nhà phố nằm giữa bốn tòa Nhà phố. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Dự án đất nền Bari City.

Giải pháp cách nhiệt tân tiến nhất thế giới sẽ khiến Dự án đất nền Bari City mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E hai lớp. Tiết kiệm tối đa giá thành cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Đất nền. Sống trong các Dự án đất nền Bari City, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Ngoài ra, dự án biệt thự và nhà phố còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn danh tiếng cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn cung cấp cuộc sống hiện đại đạt mức xuất sắc nhất.

Thông tin tại Tin Tức dự án Bari City

Đọc thêm tin này