Dự án DIC Wisteria City Đồng Nai và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi một CĐT danh tiếng danh tiếng Việt Nam, DIC Wisteria City Dong Nai còn là một dự án Biệt thự cao cấp chiến lược đi đến các dự án Biệt thự cao cấp của Tập đoàn DIC Corp. tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đồng Nai. Vì thế có thể thấy rằng dự án Biệt thự cao cấp được Tập đoàn DIC Corp. đầu tư và rất là cẩn trọng để gây ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án Biệt thự cao cấp mang thương hiệu DIC Corp, tạo nên sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư và những quý khách có yêu cầu mua nhà để ở.

 DIC Wisteria City

>>> Xem Ngay: https://dicwisteria.com/tien-ich/

Khu dự án DIC Wisteria City Đồng Nai một đẳng cấp sống

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường địa ốc VN chính là Tập đoàn DIC Corp.. Trong những năm qua, Tập đoàn DIC Corp. đã cho xây dựng vô số các dự án Biệt thự cao cấp nghỉ dưỡng lẫn địa ốc nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Tập đoàn DIC Corp. còn được bình chọn là CĐT chất lượng vàng, danh tiếng nhất VN trong năm 2020. Bên cạnh đó dự án Biệt thự cao cấp còn gần với nhiều hệ thống siêu thị lớn, siêu thị lớn trên các tuyến Xã Long Tân & xã Phú Thạnh với hệ thống mua sắm lớn như siêu thị Big C The Garden, The Manor và các siêu thị siêu thị sầm uất trong KĐT Đồng Nai .

Là một CĐT lớn danh tiếng tại Việt Nam, Tập đoàn DIC Corp. luôn mang đến những bất ngờ cho quý khách với vô số những trào lưu do tập đoàn DIC Corp sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại DIC Wisteria City Dong Nai , lần đầu tiên tiên, một phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở nên một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách không khỏi thích thú và hưng phấn. quý khách sẽ nhận ra tiện lợi với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại DIC Wisteria City DIC Corp. Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Dự án DIC Wisteria City Đồng Nai sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng một đời sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án Biệt thự cao cấp. Đây là một điểm cộng lớn mà quý khách đặc biệt thích tại Dự án DIC Wisteria City Đồng Nai, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự DIC Wisteria City giá cạnh tranh

Chủ đầu tư mong muốn, với một đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án DIC Wisteria City DIC Corp sẽ trở nên không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, trở nên tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Phòng khách biệt thự và Biệt thự hạng sang là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp một các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án Biệt thự cao cấp. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của tự nhiên luôn được CĐT Tập đoàn DIC Corp. cẩn trọng áp dụng để mang tới cho quý khách một môi trường sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Hiện nay để giúp các quý khách tiện lợi mua được đất nền Biệt thự cao cấp trong Dự án DIC Wisteria City Đồng Nai, CĐT liên kết với những ngân hàng danh tiếng danh tiếng để trợ giúp vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Muabandatnenhcm.com