Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy ưu điểm gần sông không gian thoáng

CĐT của tòa nhà là một công ty giàu tiềm lực tài chính và giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng. Nhà phố được xây dựng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của CĐT đảm bảo cho mục tiêu biệt thự Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ là một thương hiệu đất nền.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: dat happy home ca mau

Dự án Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ ưu điểm gần sông

Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, khi đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc bận rộn chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi khi rảnh rỗi. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng view 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như biệt thự Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ sẽ tăng mạnh. Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, khi đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc bận rộn chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi khi rảnh rỗi.

Tiện ích nội khu trong tầm tay: Khu trung tâm mua sắm mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa…Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời cho cả gia đình …. Tiện ích Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ : TTTM, vườn hoa cây xanh, hầm đỗ xe, hồ bơi, spa, nhà hàng, siêu thị, khu cf sân vườn, phòng thư giãn,… Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ ngay bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt nên rất thuận lợi cho việc sinh hoạt và và giao thông di chuyển vào trung tâm thành phố. Còn nếu muốn sử dụng các tiện ích ngoại khu khác thì cũng là việc thuận lợi vì tuyến đường cửa ngõ Đông Bắc, nơi xây dựng của dự án biệt thự và nhà phố này rất thuận lợi để giao thông di chuyển nên không sợ việc phải đi đâu xa mất thời gian.

Nhà phố Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ không gian thoáng

Bên cạnh thiết kế ấn tượng về không gian sống của đất nền nhà phố cao cấp thì biệt thự Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ còn sở hữu một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân tương lai nơi đây: hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông … cung cấp được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, tiếp khách… làm nên cao cấp riêng của Đồi Thủy Sản. Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở môi trường xung quanh vào không gian chung và trong mỗi lô đất nền nhà phố cao cấp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự di chuyển cộng đồng Đồi Thủy Sản. Việc thiết kế hợp lý như xây dựng xen kẻ các hệ thống công viên cây xanh,trung tâm thương mại giữa các tòa nhà phần nào giúp cho sinh hoạt của cư dân trở nên thuận lợi,dễ dàng hơn

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đã công bố biệt thự Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ nằm ven sông trong đó. Với giá bán tranh đua rất nhiều so với các dự án biệt thự và nhà phố trong khu Bãi Cháy và quá rẻ so với các dự án biệt thự và nhà phố Bãi Cháy.

Và Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là một trong những dự án biệt thự và nhà phố vượt trội, sức hút của dự án biệt thự và nhà phố đến từ những nhân tố nổi trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Về dự án Nhà phố cao cấp Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.