Dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa Đồng Nai

KHU KĐT PHƯỚC TÂN – BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI
Với lợi thế trong csbh mở rộng kết nối hạ tầng cơ sở với TP.HCM và giá đất vẫn còn rẻ, Đồng Nai đang phát triển thành điểm ngắm của các NĐT tư. Theo dự báo của giới chuyên môn, năm 2017 phân khúc đất nền vùng ven sẽ còn tăng trưởng mạnh, trong đó  Đồng Nai sẽ phát triển thành tâm điểm của phân khúc.
Thủ tướng Chính phủ vừa giá giá giá giá giá thấp cho UBND tỉnh Đồng Nai chuyển mục đích có thể dùng được được được dùng để để 76,5 ha đất trồng lúa để dễ bắt đầu thực hiện dự án KĐT xã Phước Tân, An Hòa thuộc thành phố Biên Hòa.

Tại dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai thuộc địa phận thành phố Biên Hòa, trong khoảng hiếm thời gian đầu tiên đầu tiên đầu tiên gần đây, sản phẩm đất nền tại dự án này đã lôi kéo được rất nhiều khách hàng mục tiêu mục tiêu khách hàng mục tiêu mục tiêu mục tiêu khách hàng mục tiêu mục tiêu khách hàng mục tiêu mục tiêu mục tiêu khách hàng mục tiêu mục tiêu khách hàng mục tiêu mục tiêu mục tiêu mục tiêu mục tiêu quan tâm. ở trong bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.
1. Tổng quan dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai:
Tên dự án: KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.
Tổng diện tích: 28.080 – mật độ 100%
Đất ở: 23.080 – mật độ 82%
Đất giao thông: 4.711 – mật độ 17%
Đất công viên: 289 – mật độ 1%
Hình thức: Đất phân lô.
Đơn vị bán hàng: Phối hợp với công ty Cổ Phần BĐS LinkHouse. LinkHouse đã có chi nhánh ở Đồng Nai và đang triển khai chuyên bộ phận chuyên bộ phận bộ phận sales sản tốt.
2. vị  trí thuận lợi cương lợi tâm dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai:
Dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai thuộc Xã Ấp Miễu, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án đối diện trường cáp 2 Phước Tân, thành phố Biên Hòa, nằm giữ KĐT đã hoàn thành (đa số nhà khang trang).

Khía cạnh khác, mặt sau và Khía cạnh khác KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai được bao bọc bởi sông Buông mát mẻ rộng khoảng 30m.

Song song với việc sở hữu vị trí đắc địa dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai còn nằm trong khu vực có giao dịch BĐS tốt tại Đồng Nai, không chỉ lôi kéo khách nhà nhà nhà NĐT trong và ngoài nước mà khách mua để ở cũng rất nhiều.
3. Tiện ích dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai:
Hiện nay, phân khúc BĐS Đồng Nai đang tốt, độc đáo là khu vực hướng sân bay Cảng hàng không Cảng hàng không Cảng hàng không Cảng hàng không Cảng hàng không Cảng hàng không Nhà ga Phú Quốc Phú Quốc Phú Quốc Phú Quốc Long Thành, các dự án đất nền môi trường môi trường môi trường môi trường môi trường môi trường môi trường tự nhiên khu vực này đều bán hàng rất tốt. Một trong những dự án đất nền nó trên chính là dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.

Không những sở hữu vị trí đắc địa, KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai còn có những tiện ích rất là tiện lợi, thuận tiện cho cư dân nơi đây:

Cách Quốc Lộ 51: 400m.
Cách trung tâm TP. Biên Hòa: 5km.
Cách trung tâm trung tâm y tế Shingmark: 2km.
Cách Sân bay Quốc Tế Long Thành: 15km.
Cách tỉnh Bình Dương: 7km.
Hạ tầng đã hoàn thành với đường bê tông 6m. Điện nước đầy đủ.

4. Giá Bán & Phương thức thanh toán:
Giá bán:
Dự án KĐT Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai có Giá bán là 4,5 triệu/m2. Tương đương 450 triệu/nền/100m2.
Pháp lý minh bạch, rõ ràng.
Phương thức thanh toán:
Sau khi thanh toán 2 đợt đầu cộng 30%.
Còn 70% còn lại khi nào ra sổ mới thanh toán.
Bán hàng có lợi thế dòng tiền tốt.

Bài viết liên quan