DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI BÌNH CHIỂU NEW CITY

Dự án khu đô thị mới Bình Chiểu New City nằm trong quần thể dân cư hiện hữu, nơi tập trung nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế hiện nay. Với quy mô 21,2 ha Bình Chiểu New City được quy hoạch bài bản, kết hợp giữa kiến trúc hiện đại với thiên nhiên sẽ mang đến sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng muốn tìm nơi an cư lạc nghiệp và đồng thời mang lại nguồn lợi cho các nhà đầu tư bất động sản.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI BÌNH CHIỂU

• Tên dự án : Bình Chiểu New City
• Vị trí: đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
• Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức – ThuDuchouse
• Quy mô Bình Chiểu New City: 212.000m2 (21,2 ha)
• Loại hình: Căn hộ, nhà phố liên kề và biệt thự
• Hình thức pháp lý: Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI BÌNH CHIỂU NEW CITY

Khu đô thị mới Bình Chiểu New City thuộc địa phận quận Thủ Đức, đây là quận nằm ở trục khu Đông TP.HCM, khu vực này đang dần trở thành điểm đến thu hút nhà đầu tư với những lợi thế vượt trội hơn các vị trí khác trong thành phố. Hạ tầng giao thông xuyên suốt với các tuyến giao thông huyết mạch mang giá trị liên kết vùng chính là điểm nhấn chính cho các nhà đầu tư, người dân mua nhà cũng như là người kinh doanh thuê văn phòng để làm ăn tại quận Thủ Đức.
Từ khu dân cư Bình Chiểu New City cư dân thuận tiện kết nối với các khu vực lân cận như: Chợ đầu mối Nông Sản Thực Phẩm Thủ Đức, sát cạnh khu chế xuất Linh Trung 2, thuận tiện đi về khu Trung tâm làng đại học và các Khu chế xuất, khu Công nghiệp Bình Dương…

TIỆN ÍCH NỘI KHU & NGOẠI KHU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI BÌNH CHIỂU NEW CITY

Tiện ích nội khu: Với mong muốn mang đến một “nguồn sáng mới” cho cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư dự án khu đô thị mới Bình Chiểu đã chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp để mỗi ngày an cư tại đây đều là một ngày tròn đầy và hạnh phúc.
– Trường học nội khu được xây dựng ngay trong khu đô thị, nhằm mang đến sự thuận tiện cho việc giáo dục và chăm sóc quan tâm của các bậc phụ huynh với con em.
– Khu công viên cây xanh tại dự án Đất nền Bình Chiểu New City được thiết kế đan xen với các khu đất nền hướng đến mục tiêu phát triển khu đô thị xanh – sạch – đẹp. Đồng thời các khu công viên là nơi mà dân cư giải trí và thư giãn trong cuộc sống hàng ngày.
– Trung tâm thương mại: là sự kết hợp của các khu mua sắm và các trung tâm thể dục thể thao, thuận tiện cho việc duy trì nâng cao đời sống cũng như sức khỏe của dân cư sinh sống tại khu đô thị mới Bình Chiểu New City.
Tiện ích ngoại khu: Đất nền Bình Chiểu New City nằm tại vị trí vàng mang đến những thuận lợi vô cùng lớn góp phần đưa chất lượng cuộc sống của dân cư lên cao khi thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú như: Siêu thị Coopmart, điện máy Nguyễn Kim, bệnh viện Thủ Đức, hệ thống ngân hàng, các trường đại học…

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI BÌNH CHIỂU

Khu Đô Thị Mới Bình Chiểu New City được quy hoạch bài bản và được thiết kế hiện đại, bao gồm các khu vực chính như:
– Khu nhà biệt thự liên lập rộng 49.000m²
– Khu nhà phố liên kế vườn rộng 15.000m² với 470 lô có diện tích từ 130-300m²
– Trung tâm thương mại kết hợp nhà ở cao tầng và khu chung cư 15 tầng rộng hơn 10.000m², diện tích căn hộ từ 125-240m².

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN