Dự án Nhà Phố The Residence 1 sở hữu một vị trí chiến lược bậc nhất khu vực

Với bất cứ KH hay NĐT bất động sản nào, nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và chọn lựa đầu tư là địa điểm của dự án bất động sản. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản mang khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê, chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian, nhờ sự phát triển của một số khu vực xung quanh, cho nên đem đến lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Thực tế cho thấy, địa điểm là nhân tố đầu tiên và mang sự ảnh hưởng tổng hợp tới hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy của bất kỳ dự án bất động sản nào. Chính vì vậy, chọn lựa một số dự án mang vị trí đẹp luôn được cả giới đầu tư, KH chú ý và đặt lên hàng đầu. Trong đây phải kể đến dự án The Residence 1 bởi màn “ghi điểm” ấn tượng mang một số cư dân tương lai nhờ vào địa điểm chiến lược.

Một dự án bất động sản nằm ở tốt trước hết phải nằm trong khu vực tập trung khu dân cư cao, đi đến đầy đủ đến hạ tầng “điện – con đường – trường – trạm”. Cụ thể, dự án đây phải mang đi đến hạ tầng giao thông thuận tiện, gần mang bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu giải trí giải trí, thương mại.

Dự án nằm ở nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu đô thị, dân cư, hoặc một số trọng điểm hành chính, kinh tế có giá trị cao hơn hẳn một số dự án “đường xa ngõ sâu”.

Nếu dự án gần hồ, gần công viên thì giá trị lại được nâng tầm hơn nữa bởi môi trường sinh thái là nguồn gốc để người mua sẵn sàng chi trả để mang được.

Giá trị bất động sản luôn mật độ thuận mang tọa độ địa lý, địa điểm càng đắc địa, dự án bất động sản càng phát triển thành đắt giá. Vậy nên sở dĩ dự án The Residence 1 GĐ 2 lôi kéo sự chú ý của nhiều KH như hiện nay là nhờ vào địa điểm độc tôn và đi đến giao thông hết sức dễ dàng, tiện lợi.

Dự án khu biệt thự The Residence 1 nằm ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, đô thị Hồ Chí Minh, nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất dao động 13 km.

Đây là khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng đi đến TP. Hồ Chí Minh mang nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Ngoài ra, cư dân còn mang thể tận dụng con đường này để đi từ đô thị đến nhiều quận, huyện ngoại thành và ngược lại.

Dự án khu biệt thự The Residence 1 mang vị trí đẹp khi:

– Nằm ngay mặt đường con đường Hà Duy Phiên đang mở rộng thực tế.

– Nằm cạnh mặt đường con đường Vành Đai 3 90km đang xây dựng, dự đoán hiện hữu trong năm 2020.

– Nằm cạnh bên một số khu đô thị lớn: Safari VinGroup, Newcity – Tuần Châu, Đô Thị Thông Minh – Tập Đoàn Dimora Mỹ.

– Nằm cạnh 2 khu công nghiệp lớn: Đông nam 342ha, Tân Quy 400ha

– Cách sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ 13Km dao động 20 Phút đi xe

– Là xã duy nhất của Củ Chi giáp giới trực tiếp H. Hóc Môn, Q. 12, Q. Gò Vấp qua con đường Lê Văn Khương.

Đặc biệt hiện nay, khu vực Tây Bắc đang được quy hoạch đầu tư bài bản về hạ tầng để đón nhận làn sóng đầu tư trong thời gian tới. Các công trình hạ tầng – giao thông nổi trội như: dự án giao thông xuyên Á – Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và bắt đầu thực hiện tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho toàn khu vực.

Vị trí nổi trội trên chính là câu trả lời lý tưởng cho mối chú ý và sự kỳ vọng của một số NĐT luôn kiếm tìm 1 dự án chất lượng cao, bảo toàn giá trị đầu tư vững bền trong tương lai. Đồng thời, dự án khu biệt thự dự án The Residence 1 GĐ 1 cũng sẽ là nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng của một số gia đình đang mong muốn tìm 1 tổ ấm đúng nghĩa.