Dự án Shintosi Kaze SCTI được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ phía Tây Bắc

Với những gia đình trẻ hiện đại, một đất nền ổn định chỗ ở xuất sắc phải cung cấp khá nhiều tiêu chí, với bậc cha mẹ, nơi ở phải gần hoặc di chuyển thuận lợi với nơi làm việc, tại đây, họ có thể thuận lợi di chuyển với các quận trong thành phố và các tỉnh để cung cấp nhu cầu phục vụ công việc, di chuyển giải trí cũng như về quê …Nơi ở cũng cần di chuyển với hệ thống trường học để không mất quá nhiều thời gian di chuyển đưa đón con. Không dừng lại ở đó, vì là gia đình trẻ nên có nhu cầu giải trí khá cao, chính bởi thế, tại nơi ở cũng nên có hình thức giải trí phù hợp để nâng cao chất lượng sống của cư dân trẻ.

Shintosi Kaze

bán đất nền Shintosi Kaze

Dự án Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm bố trí thoải mái

với hệ thống giao thông thuận lợi nằm ngay TP. Hồ Chí Minh khu đô thị văn minh, với cảnh quan môi trường xung quanh trong lành mát mẻ, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ và thiết kế đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp sang trọng. Hiện tại, tuyến đường đường Trần Văn Chẩm là tuyến đường duy nhất di chuyển Shintosi Kaze ra đại lộ Trần Văn Chẩm, Quốc Lộ 22, Tỉnh Lộ 8. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. với hệ thống giao thông thuận lợi nằm ngay TP. Hồ Chí Minh khu đô thị văn minh, với cảnh quan môi trường xung quanh trong lành mát mẻ, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ và thiết kế đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp sang trọng.

Nhà ở được cho xây dựng tại Shintosi Kaze SCTI hấp dẫn quý vị mua nhà bởi nhiều yếu tố. Trong đó có các tiện ích nội, ngoại khu đa dạng cùng nhiều quyền lợi khác mà chủ đầu tư mang đến cho quý vị của mình. Khu vực gửi xe thông minh: Các dự án đất nền nhà phố nà ở hiện nay, nhất là các đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp, thường hạn chế trong việc xây dựng hầm gửi lớn do diện tích không đủ. Với Dự án Shintosi Kaze SCTI, cư dân hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, lúc hầm gửi được thiết kế có diện tích lớn, phân bố thông minh, hợp lý, cùng với đó là sự hiện đại, lúc tiến hành những công nghệ mới nhất: thẻ từ, camera, bảng điện tử. Hầm để xe luôn an toàn lại hết sức tiện dụng. Dưới góc nhìn của riêng chúng tôi, toàn bộ chính là sự dung hòa giữa các nhân tố quan trọng của thiên nhiên, mang đến cảm giác tràn đầy sức sống, một nơi mang đến một cuộc sống đúng nghĩa, tách biệt hoàn toàn với cài xô bồ, ồn ào, khói bụi bên ngoài, một nơi “chỉ còn ta với thiên nhiên”, một “chốn về” hoàn hảo.

Khu dự án Shintosi Kaze Trần Văn Chẩm đẹp tự nhiên

Khi đặt chân đến Shintosi Kaze , bạn sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống hết sức ly tưởng, một cuộc sống thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại Dự án Shintosi Kaze SCTI. Bên trong dự án đất nền nhà phố xây dựng nhiều cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án đất nền nhà phố luôn luôn thoáng mát, dễ chịu nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý vị. Dự án Shintosi Kaze SCTI là dự án đất nền nhà phố hiếm hoi nên cung cấp đầy đủ cho cư dân các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, chăm sóc nhà cửa – vệ sinh.. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Dự án Shintosi Kaze SCTI là sự chọn lựa số 1 ­để có cuộc sống trọn vẹn.

Về giá đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp: với siêu phẩm do đó mà mức giá tại Shintosi Kaze lại hết sức ưu đãi: giá dao động từ 12tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Người đầu tư chọn lựa Shintosi Kaze SCTI: những quý vị nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của Dự án Shintosi Kaze SCTI chọn lựa đầu tư tại đây.

Sẽ thật xuất sắc nếu bạn được sống trong không gian của những Nhà phố đất nền nơi đây. Những đất nền có không gian mở đón ánh sáng môi trường xung quanh cùng rất nhiều nội thất đẳng cấp mang đến cho bạn cuộc sống xuất sắc nhất. Bạn không còn phải lưỡng lự về những vấn đề an ninh, vấn đề vệ sinh môi trường như lúc sống ở nhà mặt đất. Tất cả đều được chủ đầu tư tính toán và đưa vào tiện ích tòa nhà để chắc chắn cư dân có cuộc sống chất lượng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về Dự án Shintosi Kaze SCTI để sở hữu ngay một đất nền tại đây làm tổ ấm cho gia đình bạn. Dự án Shintosi Kaze SCTI có chủ đầu tư là Công ty cổ phần SCTI, được thi công bởi . Hai Cty này đều rất uy tín và nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng BĐS, sẽ chắc chắn chất lượng và công đoạn thi công dự án đất nền nhà phố như những gì đã cam kết với khách hàng.

Đọc thêm tin này