Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường dự án đáng mong đợi của cư dân Thủ Thiêm

nhà phố Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội vị trí chiến lược mà hiếm có dự án nhà phố giá rẻ nào tại khu vực Bắc Đô Nghĩa Dương Nội Hà Nội có được. Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường có khoảng cách gần để đến được với trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên bao quanh Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là tổ hợp rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong tổ hợp quy mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống hàng ngày xanh thú vị tại dự án.

Sol Lake Villa Đô Nghĩa

Thiên đường cuộc sống tại Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội cuộc sống thành đạt

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-ho-chi-minh/ nằm ở tam giác vàng khu phía Bắc Hà Nội. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. Nằm giáp ranh công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao. Nên hướng view của dự án nhà phố giá rẻ đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Điểm vượt bậc trong thiết kế của nhà phố Sol Lake Villa Đô Nghĩa Đô Nghĩa Dương Nội chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án biệt thự và nhà phố. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố giá rẻ được chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố giá rẻ như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có môi trường sống hoàn hảo và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 60%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như tự nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ.

Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa khu an ninh

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 162 m2 – 336 m2. Các nhà phố và biệt thự tại Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. Chủ đầu tư cũng hướng đến một khu nhà phố và biệt thự cao cấp và hiện đại. Với tất cả khối đế dự án được ốp đá cao cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc nhà phố và biệt thự.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/da-nang/lancaster-nam-o-resort

Nhờ sự uy tín từ chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường, Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường được rất nhiều ngân hàng hướng dẫn cho vay vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu một căn. 80% còn lại sẽ được ngân hàng hướng dẫn vốn vay và chủ đầu tư hướng dẫn lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, quý khách đã có thể trở nên chủ sở hửu của những Đất nền thông minh. Các tiện ích tại Dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường cũng được bố trí cao cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, hồ bơi ngoài trời rộng lớn tân tiến tầng liên nhau.

Tham khảo bởi: Muabandatnenhcm.com