Dự án Thành Hiếu Phương Trang

KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI THÀNH HIẾU LONG HẬU

Xu hướng đầu tư đất nền về các tỉnh vùng ven vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ đặc biệt là thị trường Long An, các dự án liên tục mọc lên thu hút sự quan tâm không chỉ riêng khách hàng có nhu cầu mà các nhà đầu tư kinh doanh cũng đặc biệt quan tâm. Điều này cũng dễ lý giải vì từ xưa đến nay quan niệm của người Việt Nam luôn muốn sở hữu đất riêng để tích lũy hay xây dựng nhà theo ý muốn của mình. Đây là tiền đề cho sự phát triển bất động sản mạnh mẽ ở phân khúc này. Khu dân cư thương mại Thành Hiếu ra đời, tọa lạc đắc địa ở xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An do Công ty Thành Hiếu và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Phương Trang làm chủ đầu tu , đây là dự án phát triển với loại hình: đất nền biệt thự, nhà phố, nhà liền kề và các công trình tiện ích hình thành nên một khu đô thị khép kín, hiện đại và văn minh. Đất nền nhà phố Thành Hiếu Long An với các sản phẩm chất lượng uy tín quy hoạch thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 với diện tích 11,55ha cung cấp 448 nền đất phân lô, giai đoạn 2 với quy mô 8,7ha với 228 nền nhà phố và 70 nền biệt thự nhằm đáp ứng nguồn cung cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Dự án Long Hậu Riverside đang mở bán

“Tấc đất, tấc vàng” mỗi m2 diện tích đất quy hoạch có thể sinh lợi nhuận, nhưng hướng tới giá trị cốt lõi xây dựng một môi trường sống an lành lý tưởng cho cư dân cư trú trong tương lai, nên chủ đầu tư dự án đất nền khu dân cư thương mại Thành Hiếu quy định mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm 44,25%, phần diện tích đất còn lại phát triển các mảng xanh và các công trình công cộng khác. Hiện tại,  Khu dân cư Thương mại Thành Hiếu Long Hậu đang triển khai giai đoạn 1 khi gây ấn tượng với khách hàng chính là sự bố trí khoa học các khu vực: đất nhà ở, đất giao thông, đất xây dựng các công trình công cộng, đất thương mại – dịch vụ, đất công viên cây xanh một cách hợp lý, chi tiết:

  • Đất ở có diện tích : 46 676 m2
  • Đất giao thông : 45 260 m2
  • Đất xây dựng công trình công cộng : 10 374 m2
  • Đất Thương mại – dịch vụ : 6914 m2
  • Đất cây xanh : 6743 m2

.Xét về mặt tổng quan thì dự án Thành Hiếu Long Hậu có thiết kế vô cùng tinh tế, tầm nhìn thông thoáng, rộng mở ra khuôn viên cây xanh và hệ thống kênh rạch bao quanh. Tất cả các khu vực tiện ích trong khu dân cư Thành Hiếu Long An được quy hoạch rất hiện đại và bài bản, đường nội khu trải nhựa bao quanh tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa và bắt mắt. Khu vực cây xanh nổi bật nằm xen kẽ giữa các phân khu đất nền tạo ra môi trường sống cực kỳ trong lành và thoáng mát gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ khu dân cư thương mại Thành Hiếu Long Hậu được cung cấp bởi nguồn nước sinh hoạt đảm bảo hợp vệ sinh và chất lượng theo quy chuẩn của bộ y tế, hệ thống thoát nước được đầu tư chỉn chu, điện thắp sáng, điện dân dụng, cáp quang được lắp đặt âm trần tạo tính mỹ quan cho khu dân cư. Diện tích đất nền nhà phố Thành Hiếu Long An rất đa dạng dao động từ 70m2 cho đến 200m2 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cư trú từ gia đình ít người cho đến các hộ gia đình đông thành viên hay phát triển kinh doanh buôn bán, mở quán café, nhà hàng hay khách sạn,…