Dự án Long Hưng City được nhiều người biết đến với nhiều sản phẩm

Dự án Long Hưng City được nhiều người biết đến với nhiều sản phẩm trong đó có sản phẩm biệt thự Long Hưng City là được yêu thích nhất. Vì đó là sự kết hợp hoàn mỹ của kiến trúc và phong thủy.

Biệt thự Long Hưng City thể hiện được sự gắn kết giữa thiên nhiên và không gian sống, tạo ra cuộc sống không khói bụi, không ồn ào giữa thành phố phồn hoa. Biệt thự Long Hưng City là sự lựa chọn thuộc về những người yêu thích sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp.

Thiết kế của biệt thự Long Hưng City

Ngôi nhà thể hiện lối sống, phong cách của gia chủ. Do đó, khi xây dựng người ta thường có sự kết hợp giữa phong thủy, kiến trúc để phù hợp với gia chủ, xu hướng thời đại. Với biệt thự Long Hưng City có một thiết kế đặc biệt:

Diện tích sử dụng của biệt thự 185.17m2. Gồm có 1 tầng trệt và 2 tầng. thiết kế theo phong cách hiện đại. Mỗi căn nhà đều có vườn cây bao quanh tạo mối liên kết với thiên nhiên, hệ thống cửa sổ hợp lý tạo không gian mở cho ngôi nhà, giúp đón ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn.

Các căn phòng được bố trí hợp lý, tạo sự hài hòa trong lối kiến trúc và phong thủy phù hợp với tuổi của gia chủ, mong muốn mang đến cho gia chủ tài lộc, làm ăn ngày càng thịnh vượng hơn.

Nội thất của biệt thự Long Hưng City

Dự án sẽ hoàn thiện phần thô trước khi gia cho khách hàng, trang trí bên trong tùy theo ý thích của chủ ngôi nhà. Đối với biệt thự đất nền Long Hưng City các nhà thiết kế luôn đặt ra hàng đầu sử dụng những nội thất hiện đại, phù hợp với ngôi nhà thông minh mà chủ đầu tư muốn hướng tới.

Nhà vệ sinh được trang trí bằng nội thất nhập khẩu thể hiện sự sang trọng, bắt kịp lối sống hiện đại trên thế giới. Phòng khách, phòng ngủ đều có hệ thống điện, dây cáp theo đúng chuẩn.

Nguồn: https://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-long-hung-city-bien-hoa-dong-nai/