Emerald 68 Thuận An quản lý bởi thương hiệu Uy Tín

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ chung cư cao cấp tại Emerald 68 Thuận An đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” Emerald 68 Thuận An. Sắp tới đây, Emerald 68 Thuận An sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ vị trí và thiết kế. Nếu khách hàng đang quan tâm nghiên cứu kỹ dự án nhà ở thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua chính sách của Emerald 68 Thuận An.

Emerald 68

khu dự án Emerald 68 Bình Dương

Dự án chung cư Emerald 68 Thuận An quần thể hiện đại

Sở hữu những lợi thế về vị trí, quy mô dự án nhà ở khu dự án Emerald 68 Bình Dương chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân đi đến thuận lợi giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm Bình Dương, sinh hoạt – giải trí vui chơi trên nền móng hạ tầng cơ sở tân tiến bậc nhất tại Bình Dương. Không những thế, dự án nhà ở còn có vị trí kim cương nằm ngay cửa ngõ phía Đông Nam Bộ của Bình Dương, trong khu Kinh tế hành chính mới: {lien_ket_vung}

Không chỉ vậy, với vị trí kim cương này, bán căn hộ Emerald 68 còn được hưởng lợi rất nhiều khi nằm gần rất nhiều các trung tâm y tế và trường đại học uy tín tại Bình Dương. Không những thế, trong tương lai gần, khi các dự án nhà ở lớn xung quanh đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài tới làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao.Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân khu dự án Emerald 68 Bình Dương . Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình giả dụ như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Dự án chung cư Emerald 68 Thuận An sống trọn vẹn

Không gian bên ngoài chung cư hạng sang thơ mộng là thế trong khi thiết kế bên trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. dự án căn hộ chung cư Emerald 68 Thuận An mang lại cho các chủ nhân một số lượng rất lớn các chung cư hạng sang có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại Emerald 68 Thuận An cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn đã đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime VN hoặc tương đương.

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy, Emerald 68 Thuận An đang được triển khai đúng công đoạn mà chủ đầu tư đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu uy tín cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn dự án chung cư. Chỉ sau 1 thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và NĐT sở hữu Emerald 68 Thuận An có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Khu đô thị tại Emerald 68 Thuận An đang được thị trường đón đợi, sức hút của dự án nhà ở có dấu hiệu ngày dần mạnh mẽ hơn bởi thời cơ tăng lên giá trị căn hộ cho gia chủ cao hơn hẳn các dự án nhà ở cùng phân khúc hiện nay. Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành, dự án nhà ở sẽ sớm được công bố trong năm 2022 và giá cả dự định tương đương với các dự án nhà ở gần đây đang triển khai. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào vị trí căn hộ ở tầng nào, tầm view và diện tích sử dụng. Chủ đầu tư là 1 trong số ít các doanh nghiệp luôn chắc chắn công đoạn và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án nhà ở nào. Do vậy, khách hàng khi chọn lọc căn hộ Emerald 68 Thuận An hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn mà NĐT uy tiến Vigroup cam kết. Một cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Bình Dương sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/alaric-tower/

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Muabandatnenhcm.com