Everde City đất nền Nhà phố nét đẹp tự nhiên đậm phong cách

Khu thành thị được mệnh danh là khu vườn hoa Everde City Đức Hòa . Hội tụ rất nhiều giá trị sống “vàng” mà CĐT Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo đã nổ lực tạo nên. Nhằm mục đích đem đến cho cộng đồng cư dân tương lai những điều tốt đẹp nhất. dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá những dấu ấn làm nên giá trị sống đích thực của dự án.

Everde City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City nét đẹp tự nhiên

Điểm qua một số dự án nhà phố cao cấp có thể cho chúng ta thấy BĐS lớn tại Long An . Mỗi dự án nhà phố cao cấp có một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn so với các dự án nhà phố cao cấp khác trong khu vực lại mang trong mình một màu sắc khác biệt hoàn toàn. Từ biệt thự Everde City Đức Hòa , trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao huyện Long An , Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Bên cạnh đó, Everde City Đức Hòa còn sở hữu hệ thống các tiện ích đặc biệt. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, bể bơi. Sân tennis theo chuẩn quốc tế, công viên bốn mùa, phòng tập thể dục đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới những trải nghiệm thú vị nhất về đời sống cho quý khách thân thiết của mình. Đưa ra thị trường dự án nhà phố cao cấp mang nhiều những tiện ích hiện đại được coi là Mua đất dự án nhà phố cao cấp chưa có sổ đỏ. Mặc dù tiện ích ở đây được phân tích tiêu chuẩn. Nhưng CĐT Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo lại muốn truyền thông với quý khách sự khác biệt riêng của Dự án Everde City Đức Hòa. Với khẩu hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ của dự án nhà phố cao cấp mang tên Dự án Everde City Đức Hòa. Sẽ đem đến cho quý khách nơi ở trang trọng, yên bình và cao cấp .

Khu dự án Everde City đậm phong cách

Nằm trên diện tích gần 356 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 28,5%. biệt thự Everde City Đức Hòa cao 2 tầng với 356 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 323 sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, diện tích : 120m2 – 400m2, được phép xây dựng tự do. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 323 lô cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế phong phú với nhiều loại diện tích từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền.. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực huyện Long An thì số đông dự án nhà phố cao cấp khác đều là thiết kế Đất nền to, không phù hợp với tầm tài chính của số đông quý khách trẻ. Do đó Dự án Everde City Đức Hòa với tính thanh khoản là vô cùng cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Dự án không chỉ là giả pháp cung cấp nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án nhà phố và biệt thự còn mang sự mệnh Dự án Everde City Đức Hòa đem đến cho bạn trải nghiệm đời sống bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với đời sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án nhà phố và biệt thự là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường đi bộ xanh mát. Điều này giúp bạn nhận ra thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án nhà phố cao cấp còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn danh tiếng cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn cung cấp đời sống đạt mức hoàn hảo nhất. Và theo như phân tích của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển danh tiếng này của Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo sẽ chắc chắn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam đoan tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của quý khách cũng như bàn giao đúng hạn.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn