Giá bán của Aqua City có cao không?

Aqua City Biên Hòa theo Trần Đình Hiếu là một cái tên chắc hẳn không còn quá xa lạ trên thị trường bất động sản hiện nay. Những thông tin về dự án đã ngập tràn trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng và độ hot của dự án Đồng Nai còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Với nhiều mục đích khác nhau mà nhiều người hiện đang rất quan tâm đến dự án này. Và câu hỏi mà Lê Đình Phong nhận được nhiều nhất là các vấn đề liên quan đến giá cả, chính sách thanh toán của Aqua City Đồng Nai. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về các thông tin chi tiết.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Giá bán của Aqua City có cao không?

Giá bán Aqua City Đồng Nai hiện tại mà Trần Đình Hiếu cập nhật là từ trên 50 triệu/m2. Theo đánh giá ban đầu của Hiếu và quý khách hàng thì giá tưởng chừng khá cao, tuy nhiên khi nhìn lại những tiềm năng và nhiều nét nổi bật dưới đây của Aqua City thì thật sự đây là một cái giá quá hời cho cả nhà đầu tư và khách hàng mua để ở.

Aqua City là khu đô thị quy mô lớn như một thành phố thu nhỏ với các loại hình nhà phố, biệt thự xây sẵn đầu tiên tại thành phố Biên Hòa, điều này đưa Aqua City trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng quan tâm cái loại hình này trong khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất thường tăng giá theo thời gian kéo theo sự tăng giá của các hạ tầng tại đây và tác nhân tăng giá hàng đầu mà Trần Đình Hiếu phải kể đến là dự án Sân bay Quốc tế Long Thành. Một số dẫn chứng có thể thấy như thị trường Phú Quốc trước khi có sân bay, giá đất chỉ 12 triệu đồng/m2 những khi sân bay xây dựng thì giá tăng lên gấp 10 lần là 120 triệu đồng/m2. Hay từ 8 triệu lên 45 triệu/m2 ở Cam Ranh.

Điều này càng chứng thực cho đột biến về giá của Aqua City là điều hoàn toàn nắm chắc. Vì vậy khi đầu tư vào Aqua City ở mức giá như hiện tại thì bạn không cần phải đắn đo vì giá trị bạn nhận được trong tương lai hứa hẹn là rất lớn.

So với các dự án ven sông khác thì với cái giá này của Aqua City thì không tính là cao, trong khi đó bạn được sống trong một môi trường mơ ước mà nhiều người tìm kiếm- Không gian khép kín, sinh thái và tận hưởng các tiện ích ngay trong tầm tay.

Và cuối cùng, với dòng sản phẩm nhà phố Compound hiện tại đang rất khan hiếm trên thị trường vì vậy mà hứa hẹn mức độ lấp đầy dân cư tại đây sẽ rất nhanh.

Từ những phân tích của Trần Đình Hiếu có lẽ giá cả sẽ chẳng còn là vấn đề đáng quan tâm nữa, bởi những giá trị và lợi ích mà bạn nhận được là quá lớn.

du an aqua city

Chính sách thanh toán tại dự án Aqua City

Bên cạnh giá cả hợp lý, Aqua City còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi đưa sản phẩm tại đây vào giỏ hàng như:

Khách hàng cũ thân thiết của Novaland được chiết khấu 1%.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay lãi suất thấp 80% giá trị sản phẩm, trả góp trong vòng 25 năm.

Chính sách thanh toán lâu dài trong 3-5 năm liên tục, tạo điều kiện cho khách hàng, giới đầu tư linh động trong huy động vốn, giảm áp lực tài chính.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vấn đề mà khách hàng quan tâm, Trần Đình Hiếu mong rằng khách hàng sẽ sớm có cho mình những quyết định đầu tư đúng đắn để không bỏ lỡ thời điểm đầu tư vàng.

Tư vấn bất động sản – Trần Đình Hiếu

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg