Giá trị của Dự án Nhà Phố The Residence 1 trong tương lại sẽ như thế nào?

Tây Bắc TP.HCM có hiệu quả thế đất cao và quỹ đất dồi dào. Định hướng phát triển của nơi đây cũng được TP.HCM chú trọng, có chủ trương phát triển khu vực Tây Bắc thành độ thị vệ tinh, khu vực này đóng vai trò rất lớn trong việc tiếp cận có Bình Dương, Tây Ninh, Long An cũng như các tỉnh khác của miền Đông và miền Tây. Đây chính là bước đệm nâng tầm giá trị dự án The Residence 1.

Theo định hướng quy hoạch, các nhân tố phát triển sau sẽ được chú trọng đối có khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn: Vị trí khu đô thị có môi trường trực tiếp giao lưu có các tỉnh và các nước bạn Campuchia, bằng các tuyến giao thông xuyên Á Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 8; Thị trấn Củ Chi có diện tích 150.000 người; Thị trấn Tân Phú Trung diện tích dân số chuẩn bị 40.000 người; Khu công nghiệp Tây bắc Củ Chi 345 ha; Khu công nghiệp cơ khí Tân Quy 400 ha; Khu công nghiệp Đức Hòa 2-3 Long An dao động 2500 ha; Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh 300 ha; Khu vườn sinh thái 500 ha.

Ngoài ra, khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn còn được định hướng phát triển đô thị phát triển thành 1 trọng điểm khu vực cấp đô thị về phía Tây Bắc bao gồm: Trung tâm dịch vụ; Trung tâm thương mại; Trung tâm y tế; Trung tâm văn hóa; Trung tâm giáo dục đào tạo; Trung tâm giải trí; Trung tâm thể thao; Khu Công nghiệp tập trung, kho bãi trung chuyển của đô thị tại cửa ngõ Tây Bắc.

Trong tương lai, Khu đô thị Tây Bắc sẽ là nơi lôi kéo dân cư, có khả năng tạo việc làm cao, là nơi có mức tăng trưởng kinh tế nhanh qua sự phát triển dịch vụ công cộng và Công nghiệp. Việc phát triển kinh tế của đô thị sẽ theo mô hình tổng hợp, đa năng.

Về giao thông, Thành phố chuẩn bị thi công các con phố xuyên tâm bề ngang 60m tạo trục trọng điểm nối kết các khu chức năng đô thị, gắn kết các bãi xe, quãng trường và hệ thống đô thị; Mở rộng các con phố Tam Tân dọc kênh Thầy Cai bề ngang 60m; Xây dựng 2 cây cầu qua kênh Thầy Cai nối huyện Củ Chi và Hóc Môn; Gắn kết các con phố giao thông đối ngoại (đường xuyên Á bề ngang 120m) các con phố xuyên tâm, bố trí các các con phố chính khu vực, tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh; Tổ chức các con phố vận tải công cộng đô thị bánh sắt nối nội thành hiên hữu. Bố trí gắn kết các con phố sắt và hệ thống ga các con phố sắt quốc gia; Khai thác mạng lưới các con phố thủy kênh thầy cai, thi công bến thuyền cho dân dụng và vận tải hàng hóa từ 500 – 1000 tấn.

Khi dự án quy hoạch hoàn thành, cư dân nơi đây sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển, tiếp cận được nhiều tiện ích hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nói bởi thế không có nghĩa là người không sinh sống ở khu vực Tây Bắc thì chẳng thể tận dụng được ích lợi của việc quy hoạch. Bằng cách có 1 căn hộ, đất nền ở khu vực này, cư dân sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về 1 không gian sống vẹn toàn. Ngoài ra, các bạn có nhu cầu mua NĐT càng yên tâm hơn khi chọn lọc chọn lọc mua đất nền ở đây nhằm thu được giá trị sinh lợi cao từ dự án trong tương lai.

Khu biệt thự The Residence 1 do công ty cổ phần Kim Tâm Hải làm CDT có vị trí xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thuộc khu vực Tây Bắc TP.HCM. Nằm trong khu vực dân cư đông đúc và hiện hữu, The Residence 1 có hệ thống tiện ích bên trong đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, chủ yếu đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo, dễ dàng cho quá trình làm việc, nghỉ ngơi, nghiên cứu và học tập, đồng thời tạo được vẻ đẹp cảnh quan của toàn vùng có màu sắc của vùng du lịch sinh thái.

Mọi nhu cầu về học tập, giáo dục, y tế, ngân hàng, mua sắm của cư dân sẽ được cung cấp mau chóng và dễ dàng nhất bởi trong bán kính chỉ từ 40m – 4km là hàng loạt các tiện ích bao quanh dự án khu biệt thự The Residence 1.

The Residence 1 có các mức giá mềm: 16,5 triệu/m2 sẽ là nơi đầu tư hiệu quả cho khách hàng. Lựa chọn dự án The Residence 1, bạn sẽ không phải đắn đo về không gian sống đầy khói bụi và ồn ào ở đô thị mà thay vào đó, không gian trong lành, xanh mát, khoa học sẽ là nền móng cho 1 tương lai phát triển và giàu tiềm năng cho các thế hệ sau này của gia đình.