Giá trị của dự án biệt thự sinh thái Thành Nam Dragon trong tương lại sẽ như thế nào?

Tây Bắc TP.HCM có lợi thế đất cao và quỹ đất dồi dào. Định hướng phát triển của nơi đây cũng được TP.HCM chú trọng, với chủ trương phát triển khu vực Tây Bắc thành độ thị vệ tinh, khu vực này đóng vai trò rất lớn trong việc tiếp cận với Bình Dương, Tây Ninh, Long An cũng như các tỉnh khác của miền Đông và miền Tây. Đây chính là bước đệm nâng tầm giá trị dự án Thành Nam Dragon.

Theo định hướng quy hoạch, các yếu tố phát triển sau sẽ được chú trọng đối với khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn: Vị trí khu đô thị có môi trường trực tiếp giao lưu với các tỉnh và các nước bạn Campuchia, bằng các tuyến giao thông xuyên Á Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 8; Thị trấn Củ Chi với qui mô 150.000 người; Thị trấn Tân Phú Trung qui mô dân số dự kiến 40.000 người; Khu công nghiệp Tây bắc Củ Chi 345 ha; Khu công nghiệp cơ khí Tân Quy 400 ha; Khu công nghiệp Đức Hòa 2-3 Long An khoảng 2500 ha; Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh 300 ha; Khu vườn sinh thái 500 ha.

Ngoài ra, khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn còn được định hướng phát triển đô thị trở thành một trung tâm khu vực cấp thành phố về phía Tây Bắc bao gồm: Trung tâm dịch vụ; Trung tâm thương mại; Trung tâm y tế; Trung tâm văn hóa; Trung tâm giáo dục đào tạo; Trung tâm giải trí; Trung tâm thể thao; Khu Công nghiệp tập trung, kho bãi trung chuyển của thành phố tại cửa ngõ Tây Bắc.

Trong tương lai, Khu đô thị Tây Bắc sẽ là nơi thu hút dân cư, với khả năng tạo việc làm cao, là nơi có mức tăng trưởng kinh tế nhanh qua sự phát triển dịch vụ công cộng và Công nghiệp. Việc phát triển kinh tế của đô thị sẽ theo mô hình tổng hợp, đa năng.

Về giao thông, Thành phố dự kiến xây dựng đường xuyên tâm lộ giới 60m tạo trục trung tâm nối kết các khu chức năng đô thị, gắn kết các bãi xe, quãng trường và hệ thống đô thị; Mở rộng đường Tam Tân dọc kênh Thầy Cai lộ giới 60m; Xây dựng 2 cây cầu qua kênh Thầy Cai nối huyện Củ Chi và Hóc Môn; Gắn kết đường giao thông đối ngoại (đường xuyên Á lộ giới 120m) đường xuyên tâm, bố trí các tuyến đường chính khu vực, tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh; Tổ chức đường vận tải công cộng đô thị bánh sắt nối nội thành hiên hữu. Bố trí gắn kết đường sắt và hệ thống ga đường sắt quốc gia; Khai thác mạng lưới đường thủy kênh thầy cai, xây dựng bến thuyền cho dân dụng và vận tải hàng hóa từ 500 – 1000 tấn.

Khi dự án quy hoạch hoàn thành, cư dân nơi đây sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển, tiếp cận được nhiều tiện ích hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nói như vậy không có nghĩa là người không sinh sống ở khu vực Tây Bắc thì không thể tận dụng được lợi ích của việc quy hoạch. Bằng cách sở hữu một căn hộ, đất nền ở khu vực này, cư dân sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về một môi trường sống vẹn toàn. Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu mua nhà đầu tư càng yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn mua đất nền ở đây nhằm thu được giá trị sinh lợi cao từ dự án trong tương lai.

Khu biệt thự đất nền Thành Nam Dragon do công ty cổ phần CTCP Địa Ốc Thành Nam làm chủ đầu tư tọa lạc tại QL 22, huyện Củ Chi, thuộc khu vực Tây Bắc TP.HCM. Nằm trong khu vực dân cư đông đúc và hiện hữu, Thành Nam Dragon sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, chủ yếu mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo, thuận tiện cho quá trình làm việc, nghỉ ngơi, nghiên cứu và học tập, đồng thời tạo được vẻ đẹp cảnh quan của toàn vùng mang màu sắc của vùng du lịch sinh thái.

Mọi nhu cầu về học tập, giáo dục, y tế, ngân hàng, mua sắm của cư dân sẽ được đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi nhất bởi trong bán kính chỉ từ 40m – 4km là hàng loạt các tiện ích bao quanh dự án khu biệt thự Thành Nam Dragon.

Thành Nam Dragon với những mức giá mềm: 500 triệu/LÔ là nơi đầu tư hiệu quả cho khách hàng. Lựa chọn dự án Thành Nam Dragon, khách hàng sẽ không phải lo lắng về môi trường sống đầy khói bụi và ồn ào ở thành phố mà thay vào đó, không gian trong lành, xanh mát, khoa học sẽ là nền tảng cho một tương lai phát triển và giàu tiềm năng cho những thế hệ sau này của gia đình.

Nguồn:https://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-thanh-nam-dragon-cu-chi/