Giới thiệu các thông tin chính về dự án Aqua City

Đầu năm 2020, chủ đầu tư Novaland cho ra mắt phân khu Aqua City Phoenix South trên thị trường dự án Đồng Nai tạo được sức hút lớn cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án Aqua City có thể tham khảo thông tin tổng quan chính xác nhất được cập nhật từ chuyên gia Lê Đình Phong trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Giới thiệu các thông tin chính về dự án Aqua City

AquaCity có vị trí vô cùng đẹp tọa lạc tại xã Long Hưng, tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án này được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn uy tín Novaland với hơn 20 kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Trong dự án tầm cỡ này, chủ đầu tư Novaland bắt tay hợp tác cùng 2 tập đoàn lớn đến từ thị trường nước ngoài là Kume Design Asia của Nhật Bản để thiết kế kiến trúc của sản phẩm và tập đoàn Aspect Studios từ Australia vai trò thiết kế cảnh quan của dự án để tạo nên dấu ấn khác biệt, trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Tổng quy mô diện tích của dự án Aqua City trên quỹ đất rộng khoảng hơn 1000 ha và được chủ đầu tư phát triển theo loại hình: nhà phố liền kề; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập và các shophouse…đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của tùy từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Dự kiến sản phẩm của chủ đầu tư Novaland này sẽ được hoàn thiện vào năm 2023 với hình thức sở hữu sổ hồng là vĩnh viễn đối với công dân là người Việt Nam và 50 năm đối với khách hàng nước ngoài.

Lợi thế của dự án Aqua City đến từ 3 mặt giáp sông Đồng Nai mang tới không khí mát mẻ thoáng đãng quanh năm đồng thời là cơ sở kiến tạo, thiết kế cảnh quan tiện ích ven sông tuyệt đẹp.

du an aqua city

Hạ tầng giao thông xung quanh Aqua City ra sao?

Dự án Aqua City cũng được kế thừa nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông phát triển chẳng hạn như tuyến hương lộ 2 giúp rút ngắn thời gian về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh còn trong 25 phút ngắn ngủi.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Song song với đó là cảng hàng không quốc tế Long Thành đang bắt đầu được triển khai dự kiến khi hoàn thiện xong sẽ giúp cư dân di chuyển tới mọi miền tổ quốc thuận tiện, dễ dàng.

Tối giản nhất những khối bê tông, tòa nhà, chủ đầu tư Novaland tâm huyết dành đến khoảng 70% dự án cho không gian xanh tương đương với 750 ha tổng diện tích để phát triển các diện tích mặt nước cùng hệ thống các cây xanh và nhiều các mảng dịch vụ tiện ích chung cho cư dân.

Dự án Aqua City hứa hẹn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu để an cư hay nghỉ dưỡng vào những dịp nghỉ lễ cuối tuần.

Một cộng đồng dân cư là những người thành đạt, chủ doanh nghiệp có địa vị trong xã hội sẽ hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, giúp cho cư dân luôn an tâm về an ninh đồng thời là môi trường phát triển tốt cho con nhỏ.

Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt được chủ đầu tư công bố cũng rất tốt giúp khách hàng chủ động tài chính của mình.

Lê Đình Phong hy vọng qua bài viết này, quý vị đã có cái nhìn chân thực hơn về dự án Aqua City từ đó lên kế hoạch đầu tư hợp lý cho bản thân.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/phong-le-6

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ