Giới thiệu chung về dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland theo Trần Đình Hiếu là dự án đô thị sinh thái được chủ đầu tư Novaland xây dựng phát triển theo phân khúc nhà ở ven sông, dự án Đồng Nai đây được xem như chiến lược dài hơi sắp tới của tập đoàn Novaland

Dự án Aqua City theo có địa chỉ tại khu đất đắc địa bậc nhất thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, với nhiều lợi thế là trung tâm kết nối của các con đường lớn đang được đồng bộ hoá của tỉnh, dự báo tiềm năng phát triển của dự án sẽ không thể tưởng tượng được khi nó đi vào hoạt động chính thức.

Thông qua bài viết này, chuyên gia phân tích các dự án bất động sản TSaleReal sẽ giúp quý độc giả có thêm những thông tin về Aqua City.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Giới thiệu chung về dự án Aqua City

Dự án Aqua City chính xác tại xã Long Hưng, huyện Long Thành, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Khu đô thị này sở hữu vị trí là trung tâm kết nối giao thông đến các địa bàn tỉnh lân cận TP.HCM và khu vực cận trục đường lớn Hương Lộ 2 như con đường Ngô Quyền nối dài, nằm ngay sát quốc lộ 51 và tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Dự kiến khi đi vào hoạt động, tuyến Hương Lộ 2 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm Sài Gòn xuống còn 2 giờ lái xe.

Bên cạnh đó,sau này khi các cư dân của Aqua City có nhu cầu di chuyển đến các điểm vui chơi giải trí kết hợp du lịch, chỉ việc giao thông qua đường Hương Lộ 2 có thể đến được sân Golf Long Thành chỉ với 5km, 7km đến tham quan trải nghiệm tại khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, 5km di chuyển đến khu công nghệ cao Long Thành.

Trên nền quỹ đất rộng hơn 1000 ha, dự án có thuận lợi lớn nhất đó là các yếu tố sinh thái ven sông tự nhiên, được chạy dọc bởi hệ thống sông Đồng Nai, hệ thống công viên sinh thái cây xanh với mật độ xây dựng được Trần Đình Hiếu ước tính chưa đến 30%.

Tất cả những yếu tố thiên nhiên ban tặng, kèm theo lợi thế đắc địa ven sông, trung tâm kết nối giao thông cầu đường đã khẳng định một yếu tố chính xác đó là, dự án Aqua City hội tụ đầy đủ những điều kiện cần thiết để có thể trở thành một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu.

Lý do đúng đắn khiến khách hàng lựa chọn đầu tư cho Aqua City

Thứ nhất là tính kết nối giao thông thuận tiện của dự án. Từ khu đô thị Aqua City tại Biên Hoà Đồng Nai, khách hàng có thể thuận lợi kết nối đến trung tâm hành chính, xã hội, khu vực phát triển mạnh nhất về kinh tế, khu công nghiệp, những khu du lịch tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Lý do thứ 2 đó là các nhà đầu tư sẽ hối hận nếu bỏ lỡ không gian sống tiện ích đẳng cấp, chất lượng tại dự án Aqua City, bởi xoay quanh dự án đều là chuỗi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, không riêng chỉ kể đến trục đường cao tốc, đường bộ đang được xây dựng, trong tương lai dự kiến sẽ còn phát triển thêm, đường hàng không, đường sông và hệ thống ga tàu đường sắt.

Đôi điều trên đây Trần Đình Hiếu gửi tới các khách hàng, mong rằng sẽ củng cố thêm niềm tin lựa chọn của khách hàng vào dự án Aqua City.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://flipboard.com/@trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg