Gói Tín Dụng Cho Những Người Mua Đất Có Nhu Cầu Thực

Trên thực tế, thời gian qua, thị trường BĐS đã với nhiều khởi sắc, những dự án tiếp tục được triển khai và khởi công mới nên nguồn vốn vào đó tăng lên, khiến thị trường cũng với ấm hẳn, lượng tiêu thụ sản phẩm BĐS tăng. Từ đó, ngân hàng cũng tập trung tư vấn những gói vay cho nhiều quý khách mua dự án đất nền vùng ven với nhu cầu thực.
Các chuyên gia kinh tế cho rằng, những tháng đầu năm 2017, dòng tiền của ngân hàng đổ vào BĐS đã với nhiều thay đổi. Nguồn tín dụng cho vay chủ yếu tập trung vào nhu cầu vay để mua, hoặc sửa chữa nhà cửa…, những khoản tín dụng này thường được đảm bảo trả nợ bằng tiền lương, bằng những khoản thu nhập thường xuyên, với tính ổn định nên không đáng ngại về khả năng nợ xấu bị tăng lên.

Đặc biệt, nhiều ngân hàng đang tập trung hướng nguồn gói tín dụng vào đối tượng quý khách là những cá nhân đang tìm hiểu về nhà ở thực. Cùng với việc tài trợ nguồn vốn cho những dự án và tư vấn vốn vay, bảo lãnh cho người mua nhà, những ngân hàng cũng đã đưa tung ra loạt chương trình thu hút người vay sử dụng vốn vào việc sửa chữa nhà, kinh doanh nhỏ lẻ (thực chất là cho vay BĐS với số đông tài sản thế chấp là nhà đất). Đồng thời, cũng triển khai cho vay tại những dự án với liên kết với ngân hàng, những dự án với đầu ra tốt như vị trí, hạ tầng tốt, tính thanh khoản cao để hạn chế rủi ro nợ xấu với thể phát sinh.

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho hay, tín dụng BĐS thời gian qua chủ yếu phục vụ cho những nhu cầu mua bán nhà ở thực, tiếp tục hoàn thiện những khu nhà ở bán và cho thuê, đáp ứng nhu cầu thật của người dân về nhà ở chứ không phải đầu tư vào kinh doanh BĐS. Cùng với đó, những gói tín dụng ưu đãi mua nhà dành cho những đối tượng csbh cũng là một trong những nguyên nhân góp phần làm tăng tín dụng vào BĐS.

Trong đó, những dự án với giá bán hợp lý và tiện ích đầy đủ như khu villa sinh thái The Residence một tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM đang được quý khách ưa chuộng và tuyển lựa bởi với những ưu thế đáp ứng nhu cầu sống thực trong tình trạng đất nền “vàng thau lẫn lộn” hiện nay.

Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km, dự án The Residence 1 là sự tuyển lựa ổn định gia đình hay nghỉ dưỡng xuất sắc cho những ai mơ ước một đời sống yên bình, tránh xa những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.

The Residence một nằm ngay ngoài đường tuyến phố Võ Văn Bích, cạnh ngoài đường tuyến phố Vành Đai 3 90km đang xây dựng, tiên liệu hoàn thiện trong năm 2020. cùng với dự án là những khu thành thị lớn như: công viên Safari đang tái khởi động trở lại, Newcity, Đô Thị Thông Minh,… Dự án cách sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ 13km với khoảng 20 phút đi xe. Đồng thời Bình Mỹ là xã duy nhất của Củ Chi tiếp giáp trực tiếp H. Hóc Môn, Q. 12, Q. Gò Vấp qua tuyến phố Lê Văn Khương.

Không chỉ với tỷ lệ mảng xanh lớn và phong cảnh sông nước tự nhiên, dự án khu thành thị The Residence một còn hội tụ đầy đủ những tiện ích hiện đại, với thể đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân.

Trong tương lai, lúc những tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu thành thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối tel vùng được lưu thông thì dự án khu villa The Residence một sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.

Dự án khu villa The Residence một với khu villa tổng diện tích lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên tiêu chuẩn vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và những dịch vụ tiện ích khác. Dự án với tỷ lệ xây dựng thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa với tự nhiên đảm bảo sẽ là tuyển lựa ổn định gia đình và đầu tư lý tưởng, đáp ứng nhu cầu thật ngày dần khan hiếm cho tất cả cư dân. Dự án The Residence 1 sẽ là chìa khóa mở ra những nhu cầu thật cho quý khách nhằm mục đích đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.