Hạ tầng khu vực là “bài toán đã được giải” của dự án The Residence 1

Hiện nay, một số nhân tố chủ yếu tác động đến giá đất ít nhiều phụ thuộc vào sức hút của hạ tầng khu vực. Dự án The Residence 1 của CĐT Kim Tâm Hải cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi ngày càng củng cố thêm niềm tin KH bởi hạ tầng xung quanh ngày càng hiện hữu và giúp đi đến hiệu quả giữa dự án mang trọng tâm Thành phố.

Từ xưa đến nay, một số dự án BDS tăng giá phần đông xuất phát từ tổng hòa một số chuỗi giá trị: Vị trí, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, lịch trình thi công và bàn giao, chất lượng sản phẩm, thiết kế, nội thất, thương hiệu – uy tín chủ đầu tư… Trong đó, tốc độ tăng giá do hạ tầng được phân tách là nhanh nhất, mật độ tăng cũng cao hơn so mang một số hệ giá trị còn lại.

Các chuyên gia BDS cho biết, mang nhiều nguồn gốc khiến đất nền tại TP.HCM tăng giá, trong đấy hạ tầng đóng vai trò là đòn bẩy quan trọng nhất. Thực tế đã chứng minh biến đổi hạ tầng theo chiều hướng càng tích cực sẽ tạo cú hích càng mạnh mẽ đối mang giá trị đất nền vì nhân tố này làm thay đổi gần như toàn diện bộ mặt của dự án và tăng cao khả năng sinh lời của BDS sau này.

Cụ thể, trong thời gian qua, TP Hồ Chí Minh đã và đang đầu tư nhiều dự án đường hướng tâm như quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 15… Một trong một số dự án trọng tâm để tháo nút thắt cho cửa ngõ Tây Bắc đang được thi công hối hả ngày đêm là nút giao thông An Sương (quận 12). Việc thi công quần thể này sẽ giúp thoáng mát đường huyết mạch từ TP Hồ Chí Minh đi một số tỉnh miền Đông, miền Tây và ngược lại, cũng như từ trọng tâm TP Hồ Chí Minh về huyện Củ Chi, tỉnh Tây Ninh…

Ngoài ra, để giải quyết bài toán giao thông, quận 12 đã mời đơn vị hỗ trợ điều chỉnh quy hoạch phân khu công dụng phía Đông (Phường An Thới Đông, phường Thới An quận 12) để thi công đường Vườn Lài, cầu Vàm Thuật đi đến mang trọng tâm thành phố. UBND TP Hồ Chí Minh cũng đã đón nhận để quận thi công hai quần thể giao thông trọng tâm đi đến mang trọng tâm thành phố.

Bên cạnh đó, thành phố đã kiến nghị và được Bộ Giao thông Vận tải đón nhận thi công đường trên cao số 5 từ nút xoay An Lạc đi đến mang nút giao Xa Lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A (đoạn khu Công Nghệ Cao, quận 9). Đó là chưa kể, quần thể hầm chui An Sương đang thực hiện; đường Thới An – Thạnh Xuân (song song mang QL 1A) đi đến mang cầu Phú Long qua Bình Dương cũng đã được HĐND TP Hồ Chí Minh thông qua chủ trương và ghi nhận vốn đầu tư.

Hưởng lợi mạnh mẽ từ cú hích hạ tầng khu vực xung quanh, Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải kết hợp mang L&L Group mở bán và giới thiệu GĐ 1 dự án khu biệt thự The Residence 1, nằm ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất dao động 13 km, dự án đất nền The Residence 1 là sự chọn lựa định cư hay nghỉ dưỡng lý tưởng cho một số ai mơ ước 1 cuộc sống hàng ngày yên bình, tránh xa một số ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị. Dự án khu biệt thự The Residence 1 là khu biệt thự qui mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên qui định vừa phải chắc chắn về không gian sống tốt vừa phải chắc chắn về cảnh quan, mỹ quan và một số dịch vụ tiện ích khác. Dự án mang mật độ thi công thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa mang thiên nhiên.

Chủ đầu tư Kim Tâm Hải còn chắc chắn quy hoạch thi công theo đúng quy chuẩn, quy phạm của nhà nước, tiến hành một biện pháp hiệu quả, phù hợp mang nhu cầu trong GĐ phát triển hiện nay của địa phương, góp phần hình thành 1 khu đô thị mới, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cung ứng được một số nhu cầu ở, sinh hoạt cũng như giải trí, nghỉ ngơi của người dân.

Theo quy hoạch, loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, mật độ thấp dao động 20-60%, dao động lùi và chiều cao đồng nhất mang mật độ cây xanh hợp lý chắc chắn được môi trường không khí trong lành, phù hợp mang nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây.

Các quần thể công cộng được bố trí mang bán kính phục vụ dao động 100m – 200m và nằm trên một số trục giao thông chính nhằm mang đến sự thuận lợi cho việc đi lại.

Trong tương lai gần, sự nở rộ của hạ tầng giao thông khu vực xung quanh sẽ là đòn bẫy giúp giá trị của dự án khu biệt thự sinh thái The Residence 1 tăng cao đáng kể. Ngoài ra, cư dân tại đấy cũng sẽ được tận hưởng một số tiện ích trong và ngoài một biện pháp nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, giá thành nhất mang thể.