Khu căn hộ 99 Bến Bình Đông Phường 14 cảnh quan thiên nhiên khu công viên

can ho 99 Ben Binh Dong là dự án căn hộ mới nhất của Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn tại khu đô thị Phường 14 có quy hoạch Cao ốc gồm 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên cao 16 tầng, Tầng hầm: Hạ tầng kỹ thuật – Để xe, Tầng 1 – 2 : Nhà trẻ – Thương mại – Phục vụ công cộng, Tầng 3 – 16 : căn hộ căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 sẽ phù hợp với nhu cầu nào của khách hàng. căn hộ cao cấp 99 Bến Bình Đông cảnh quan thiên nhiên

99 Bến Bình Đông
can ho 99 Ben Binh Dong là một trong những dự án nhà ở hiện đang rất hot hiện nay. can ho 99 Ben Binh Dong nằm ngay tại đường 99 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, HCM thuộc khu vực Quận 8. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại khu căn hộ 99 Bến Bình Đông Phường 14 di chuyển tới Quận 1, Quận 4, Quận 5 & Quận 7 … rất thuận lợi với Bến Bình Đông. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá BDS có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án có giá trị gia tăng tốt nhất là những dự án có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… Thắng Lợi Riverside Market là một trong những dự án như vậy.
Để thuyết phục khách hàng thuê căn hộ, ngoài vị trí đắc địa thì thiết kế nội khu, tiện ích là yếu tố không thể thiếu. Thắng Lợi Riverside Market nằm trong khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi khu dan cư phát triển và chợ dân sinh lâu năm. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân Thắng Lợi Riverside Market có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng phong phú trong khu vực Còn hạ tầng tiện ích thì vô cùng tuyệt vời khi xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte …
Về dự án: can ho 99 Ben Binh Dong tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án của nhà đầu tư khác. Dự án đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống cao cấp để  nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 có nhiều mẫu nhà để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo số lượng thành viên cũng như nhu cầu các thành viên mà bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Phòng ăn: được thiết kế nối liền với phòng khách và bếp vừa tiết kiệm khoảng không gian chính cho căn hộ vừa tăng thêm sự gắng kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù ở vị trí nào mọi người vẫn có thể trò chuyện và vui đùa cùng nhau.
Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, song can ho 99 Ben Binh Dong lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các dự án khu vực lân cận: Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại Thắng Lợi Riverside Market là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.
Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng mục tiêu phát triển bền vững và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm căn hộ có chất lượng tốt, một không gian sống lý tưởng, Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn đã giới thiệu đến khách hàng khu căn hộ 99 Bến Bình Đông Phường 14 đáp ứng đầy đủ một cuộc sống an toàn tuyệt đối, thoải mái, tiện nghi và sẽ là nơi thư giãn cho ngày làm việc bận rộn của bạn Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.
Bộ phận chăm sóc khách hàng 0905222379