Khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence An Thới – Sức hút cộng hưởng từ hạ tầng

giá bán dự án Sun Grand City Hillside Residence từ khi mở bán thị trường BĐS đến hiện giờ đã nhận được sự chấp nhận nồng nhiệt của đông đảo quý khách hàng, đặc trưng là các doanh nhân trẻ và các doanh nghiệp vừa mới thành lập. Vậy căn hộ này có những điểm gì khác với căn hộ thông thường? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ ở phần dưới đây.

Sun Grand City Hillside Residence

https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien

Dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sungroup công trình chất lượng

Nằm tại địa điểm đắc địa, giáp ranh với các trục đường lớn như đường nội khu Hòn Thơm … cư dân https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien dễ dàng đi lại tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các quận và tỉnh lân cận. Cùng với đó, tốc độ thành thị hóa và tăng lên dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh địa ốc.

Đặc biệt, nơi đây được xem như là nhip sống trung tâm của toàn khu khi tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng hiện đại phục vụ đời sống tiêu chuẩn cho tất cả cư dân tại đây nhìn chung và cư dân khu thành thị giá bán dự án Sun Grand City Hillside Residence nói chung.Khối trung tâm thương mại với chiều dài gần 500 m chạy dọc đường nội khu Hòn Thơm tại >>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng khiến cho giá trị BĐS của dự án.

Căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence Sungroup góc view rộng

Các căn hộ hướng Đông Bắc của tòa khu dự án cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sungroup có view trọn vẹn ra khu vực đường nội khu Hòn Thơm nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một tầm nhìn không giới hạn cho cư dân. Đơn vị cung cấp gói nội thất đẳng cấp cho khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence An Thới với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở nên rạng rỡ, kiêu sa đem tới một môi trường sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Nằm tại trung tâm nơi cửa ngõ phía Tây Phú Quốc với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và tăng dân số cao mỗi năm, nhu cầu nhà ở đẳng cấp và chung cư cho thuê tại đây luôn ở mức cao. Khách hàng ngoài việc sở hữu một BĐS đẳng cấp còn có thời cơ đầu tư kinh doanh cho thuê với lợi nhuận ổn định và an toàn. Với nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại đường nội khu Hòn Thơm ở mức cao, khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence An Thới sẽ đem đến nguồn lương ổn định và vững chắc cho chủ sở hửu của mình. Khách hàng có thể xem xét thêm thông tin về địa điểm khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence An Thới cũng như chính sách bán hàng mới nhất hoặc nhận trọn bộ tài liệu với form bên dưới.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-dak-nong/

Xem thêm