Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm phức hợp đa năng đậm phong cách

Cập nhật mới nhất thông tin mở bán đất nền Apechomes Hồ Tràm , khách hàng nên biết trước khi xem tiến độ Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm. Với những chính sách hiệu quả và hệ thống các sàn liên kết cùng chính nhân viên của CĐT, chờ mong sẽ mang lại một sản phẩm thành công tại khu vực huyện Xuyên Mộc cuối năm nay.

Apechomes Hồ Tràm

Nhà phố Apechomes Hồ Tràm phức hợp đa năng

Dự án được xây dựng ở đường đường Quốc lộ 55, xã Thuận Phước, huyện Xuyên Mộc, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 5,6 ha. Một lợi thế về địa điểm của đất nền Apechomes Hồ Tràm mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án nhà phố cao cấp có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm không nằm quá sát với mặt đường đường đường Quốc lộ 55 nên môi trường sống khá yên tĩnh.

Với tất cả tiện ích đỉnh cao, dự án Apechomes Hồ Tràm mang lại cho bạn một cuộc sống hàng ngày hạnh phúc, sức khỏe, giàu sang, thịnh vượng và cuộc sống hàng ngày tiện nghi đó càng được nâng cao khi bao quanh dự án nhà phố cao cấp là cộng đồng văn minh, hiện đại và nhiều tiện ích , sinh hoạt, giáo dục, tiện ích hiện hữu. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có thời cơ trải nghiệm phòng thể dục rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Sở hữu môi trường sống biệt lập riêng tư nhưng vẫn chan hoà với thiên nhiên, tiện ích đầy đủ : Hồ Bơi, khu vui chơi thể thao, công viên cây xanh, khu tản bộ quanh hồ, siêu thị, trường học…hứa hẹn sẽ là dự án nhà phố cao cấp mang lại cho quý dân cư những giây phút thư giãn và giải trí hết sức hiệu quả sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi để khách hàng có thể trở về và an sinh chất lượng.

Apechomes Hồ Tràm đậm phong cách

Apec Corp tung hàng đất nền Apechomes Hồ Tràm với thiết kế khá tôi ưu, thoáng khí và có nhiều tiện ích sống tốt. Ngoài ra, dự án Apechomes Hồ Tràm còn thiết kế và tạo nên những môi trường sống với những diện tích khác nhau như 112m2 – 180m2 tạo sự đa dạng cho khách hàng quyết định theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn chắc chắn sự riêng biệt, mang lại sự tiện nghi và cuộc sống hàng ngày chất lượng hơn cả mong đợi. Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoả thích nhất, tận hường cuộc sống hàng ngày mỗi ngày.

Apechomes Hồ Tràm

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/sanctuary/

Ngoài sở hữu để ở, mua đất nền Apechomes Hồ Tràm bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay tức thì mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị đất nền theo tiến độ của công trình. Người mua Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn chắc chắn rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Mọi thông tin đất nền Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.