Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió đón gió tự thiên đẹp hài hòa

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió được coi như là Đất nền rừng trong phố, khát khao và hi vọng về 1 đời sống tốt đẹp hơn của quý cư dân trong tương lai. Các bạn hãy Bên cạnh tôi nghiên cứu kỹ những lý do nên mua Đất nền Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió này nhé!

Khu đô thị mới Nhơn Hội

vị trí dự án căn hộ Queen Pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị mới Nhơn Hội đón gió tự thiên

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quy Nhơn, Dat Nen Quy Nhon đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Với vị trí chiến lược, được xem là độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt tiền thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội thì Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, dễ dàng di chuyển, di chuyển đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của Quy Nhơn. Danh Khôi tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết thực trạng quá tải về giao thông tĩnh của Quy Nhơn.

Với những lợi thể vượt trội về vị trí địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió đang là sản phẩm nhận được nhiều dự để ý của quý vị nhất hiện nay. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án đất nền cao cấp được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của Dat Nen Quy Nhon Bình Định cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị mới Nhơn Hội Bình Định đẹp hài hòa

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị mới Nhơn Hội Bình Định sẽ phát triển thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, phát triển thành tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy di chuyển nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/crystal-holidays-cam-ranh-riviera/

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 80m2 – 120m2 nên khách chỉ cần trên 1,2 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Bình Định . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 đời sống tuyệt vời nhất cho quý vị.

Thông tin tại: Mua bán đất nền hcm